Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những suy nghĩ sai lầm về cách trị hôi nách tại nhà

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tranthao, 21 Tháng tư 2016.

 1. tranthao New Member

  Nhiều người lúc mắc bệnh thường tìm đến những bí quyết trị hôi nách tại nhà, đây là những cách chủ động, dễ làm như dùng lăn khử mùi, nước hoa, dùng chanh, phèn chua, gừng, mướp đắng….Và 1 số bài thuốc dân gian khác. Tuy nhiên, đây lại chính là những suy nghĩ sai lầm thường gặp lúc trị bệnh hôi nách mà không phải người bệnh nào cũng biết:
  - Điểm cộng của cách trị hôi nách tại nhà: vật liệu dễ kiếm, bí quyết thực hành đơn giản, khử sạch mùi mồ hôi nách do vi khuẩn dưới cánh tay gây nên.
  - Điểm trừ to đùng là : tốn nhiều thời gian, thích hợp với người cẩn thận, chịu khó vì phải thực hiện kiên trì hàng ngày. không trị được dứt điểm bệnh hôi nách mà chỉ giảm bớt triệu chứng của bệnh mà thôi.
  >>ko chú trọng đến vệ sinh cá nhân và chế độ sinh hoạt ăn uống: 1 cơ thể thơm tho sẽ không có điệu kiện tạo môi trường phát triển thuận lợi cho lũ vi khuẩn gây mùi khó chịu, bởi thế hãy nhớ luôn giữ cơ thể thơm tho, khô thoáng đặc biệt trong ngày hè ôi bức như thế này. bên cạnh đó nhiều người không biết rằng chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng ko nhỏ đến việc cơ thể bạn nặng mùi hơn, nên tránh ăn các thức ăn dễ gây nóng làm mồ hôi tiết ra nhiều nhé.
  >>Không dùng thuốc đặc trị khi bệnh đã trầm trọng hơn Căn bệnh hôi nách tuy không gây đau đớn nhưng nếu để lâu thì bệnh cũng nặng hơn đó, vậy khi đã bất lực với những phương pháp thiên nhiên , dân gian thì hãy nên tìm đến các loại thuốc đặc trị hôi nách. Thuốc chữa hôi nách thường mang lại hiệu quả cao và rút ngắn thời gian chữa trị cho bạn đấy. Bạn quan tâm có thể tham khảo tại >>> thuoc chua hoi nach tan goc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam