Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phương pháp ngưng sự phát triển của thai kì tại nhà

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tanmonglang, 11 Tháng bảy 2016.

 1. tanmonglang New Member

  Nữ giới khi có bầu ngoài ý muốn thường xuất hiện ý nghĩ mắc cỡ với không muốn tới những cơ sở y tế cũng như phòng khám đa khoa (Dia chi pha thai an toan va chi phi pha thai bao nhieu tien) để được chấm dứt thai kì nhưng lại hay chọn lựa các cơ sở y tế không đạt tiêu chuẩn hay là có khi là tự thực hiện đình chỉ thai ở nhà với nhiều cách đọc ngay trên trang tin hoặc tự ý mua thuốc đình chỉ thai về chỗ đang sống rồi làm mà không làm khám, xét nghiệm.
  [IMG]
  Tự ý tìm mua thuốc uống chấm dứt thai kì về nhà sử dụng: Nhiều chị em phụ nữ khi mang bầu ngoài ý muốn và đã từng quyết đoán kết thúc chu kì phát triển thai nhi thường có ý nghĩ tới việc tự ý mua thuốc kết thúc thai ngén về chỗ ở sử dụng để cho kín đáo (Phá thai bằng thuốc bao nhiêu lần có thể gây vô sinh). Nhưng mà, vấn đề tự động đình chỉ thai cùng thuốc uống khi chưa được kiểm tra tình trạng sức khỏe, tuần tuổi thai…hay là nếu như mua lầm thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc uống không đủ chất lượng sẽ làm nguy hiểm rất cao.
  Dùng các rau dân gian không tốt tới thai nhi.
  Sử dụng thực phẩm để gây đình chỉ thai là một trong số phương thức mà nhiều người nữ thường dùng khi có ý định bỏ thai. Và Nhiều loại rau ví dụ như rau bồn ngót, rau răm....hay được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa. Tuy vậy nhưng có khá nhiều trường hợp nữ giới dùng kỹ thuật trên đã cần phải can thiệp một vài thủ thuật bên ngoài cơ thể tại do túi thai chết lưu, bào thai vẫn đang phát triển nhưng dễ dàng mắc không bình thường, gây tăng nguy cơ viêm nhiễm.
  Gắng duy chuyển mạnh chỗ vùng chứ thai.
  Đa số cô gái chọn khi thấy mình có bầu ngoài ý muốn thì hay cố gắng làm những động tác rất mạnh ví dụ như cố gắng té ngã, nhảy cao, tác động vô vùng bụng...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam