Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những hậu quả nặng nề do phá thai nhiều lần gây nên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vietquan_231092, 4 Tháng tư 2016.

 1. Nạo phá thai nhiều lần và không an toàn dễ gây tổn thương cổ tử cung, thủng tử cung, viêm hoặc dính buồng tử cung, đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới.

  Ngày nay nhờ vào sự phát triển của khoa học và công nghệ, các phương pháp nạo phá thai đã được cải tiến rỏ rệ và ngày càng hiện đại hơn.Tuy nhiên vẫn không có cách nào khác ngoài việc phải dùng dụng cụ bằng kim loại để thực hiện thủ thuật phá thai. Do đó nếu không được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn, đúng quy chuẩn rất dễ gây tổn thương cho tử cung, ra nhiều máu, nhiễm trùng, đặc biệt là trong những trường hợp nạo hút nhiều lần, nguy hại sẽ không nhỏ, có thể xuất hiện các trường hợp sau:
  [IMG]
  Nếu nạo hút thai quá mức, lớp màng trong của tử cung sẽ bị tổn thương và có thể dính liền lại với nhau, niêm mạc tử cung tổn thương dẫn đến sự thay đổi về kinh nguyệt, gây cản trở thụ thai hoặc dễ bị sảy thai.

  Khi tử cung bị nạo hút quá sâu hoặc nhiều lần, nội mạc tử cung bị tổn hại và teo lại. Dẫn đến tình trạng khi sinh con, nhau thai dính liền hoặc bị cấy sâu vào thành tử cung sẽ không thể bong ra được và gây khó khăn cho thai thai phụ trong quá trình sinh nở,do xuất huyết nhiều, thậm chí có thể ảnh hưởng tới tính mạng của thai phụ.

  Vì vậy, để phòng ngừa cũng như những hạn chế những nguy hại do nạo phá thai gây ra, các cặp vợ chồng nên sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nếu chưa muốn sinh con. Trong trường hợp lỡ có thai ngoài ý muốn, cần đến các địa chỉ phá thai an toàn để can thiệp sớm nhằm hạn chế các tai biến, biến chứng do nạo phá thai có thể gây ra
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam