Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhờ đam mê hack game, game thủ từ chỗ trắng tay trở thành ông chủ lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi hotbayxamtr01, 22 Tháng mười 2016.

 1. hotbayxamtr01 New Member

  Nhờ đam mê với hack game và đầu óc nhanh nhạy, Nguyễn Huy Quang đã xây dựng được cho mình một chuỗi cửa hàng bán hack vcoin với trị giá lên tới 4 triệu USD.

  [IMG]

  Vào đầu những năm 2000, Nguyễn Huy Quang làm việc trong vai trò người quản lý của một chuỗi cửa hàng bán hack game ở Austin mang tên gọi HackGameVIP, thương hiệu mà sau này sát nhập với HackGame. Anh nhận thấy rằng những tựa game cũ mà mình ưa thích như Đột Kích, Zing Xu, Vcoin luôn được bán với giá rất rẻ, chỉ vài USD và bắt đầu nhận thấy cơ hội kiếm tiền từ chúng.
  Với niềm tin rằng trên thế giới còn có rất nhiều game thủ ưa thích sự hoài cổ như bản thân mình, vào năm 2005, Quang dốc toàn bộ tiền trong tài khoản của mình để mua khoảng 3.000 tựa hack zing xu ra mắt trong khoảng thập niên 80, 90 cũng như nhiều hệ máy console cũ và mở cửa hàng game đầu tiên do chính anh quản lý.
  Nhờ đam mê game cổ, game thủ từ chỗ trắng tay trở thành ông chủ lớn
  Đây chính là tiền thân của GameOver Videogames - chuỗi cửa hàng ngày nay đã phát triển rất lớn mạnh với 13 chi nhánh trên khắp nước Mỹ, chuyên buôn bán các tựa game cổ với số lượng lên tới hàng chục nghìn. Quang nói rằng trong 2 năm đầu tiên anh kinh doanh hoàn toàn không có lãi và tự mình đi thu thập hack game cũ cùng với một nhân viên làm bán thời gian nữa, nhưng khi nhớ lại anh không hề cảm thấy đó là quãng thời gian khó khăn mà trái lại còn rất vui.
  Đến năm thứ 3 thì tình hình kinh doanh bắt đầu khởi sắc và hiện tại, Quang đã có 70 nhân viên cấp dưới làm việc cho mình và cái tên GameOver Videogames được lọt vào top những công ty tư nhân tăng trưởng nhanh nhất nước Mỹ - một thành quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và niềm đam mê mà Quang đã bỏ ra.

  [IMG]

  "Vào những năm 80 và 90, mọi người nghĩ hack game chỉ là trò trẻ con. Nhưng nay những đứa trẻ đó đều đã trưởng thành và tiếp tục gắn bó với những tựa game mà họ yêu thích. Khi đã có một tuổi thơ gắn liền với hack game, bạn không thể đơn giản là từ chối niềm đam mê này. " - Quang nói.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam