Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhờ Có Đèn Ngoài Trời Nên Không Còn Lo Lắng Vào Ngày Lũ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 24 Tháng tám 2016.

 1. aturovidal90 New Member

  Trước giờ chúng tôi thường xài những loại đèn thông dụng, loại bóng dài phát điện sử dụng rất nhiều nhiên liệu. Có tháng tiền điện lên đến hơn năm trăm ngàn. Đó là do thu nhập của chúng tôi ổn định nên những khoảng này cũng không quá suy xét, nhưng bây giờ nghĩ lại thì xái trong thời gian dài thì khoản tiền này thì không nhỏ tí nào. Đã vậy những ngày lũ về, mưa và sắm chop thì chúng tôi phải tắt đi vì sợ chụp điện. Nhưng kể từ khi có đèn ngoài trời lũ (Tiếng anh: Solar flood lights) thì ngôi nhà luôn có đèn sáng ngay cả khi thời tiết thất thường.
  [IMG]
  Hình: Solar flood lights
  Đây là loại đèn mới phổ biến gần đây, nó còn khá mới mẻ nên rất ít người biết đến. Trong khi chúng ta đang bắt đầu biết dần tới loại đèn dẫn chiếu sáng (English: led solar lights (Home Light Master - Talaarawan | Facebook)) thì những nơi tiên tiến như Mỹ, Anh, Pháp thì nó đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với tất cả lĩnh vực phát triển của họ.
  [IMG]
  Ảnh: led solar lights
  Tôi đã từng có dịp đến với Hoa Kì, một trong nhưng quốc gia đứng đầu trong chế tạo sản phẩm công nghiệp. Đến với đất nước của họ tôi thật sự mở rộng tầm mắt. Từ những công trì kiến trúc với thiết kế tinh xảo, những cổ máy với ý nghĩa của những phát minh vĩ đại, hay những món ẩm thực mang đậm hương vị châu Âu thì chính những chiếc đèn dùng nhiên liệu mặt trời (Nghĩa tiếng anh: solar powered lights (https://www.linkedin.com/pulse/discovering-solar-powered-lights-outdoorexterior-marion-g-johnson)) là một trong những điều khiến tôi bất ngờ và cảm thấy khâm phục tài năng của những ngươi để chế tác ra sản phẩm này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam