Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhìn nhận giá trị của Toyota một cách khách quan

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thai2607, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. thai2607 New Member

  Lướt qua trên các diễn đàn ô tô tôi rất bất ngờ khi thấy có rất nhiều ý kiến mang hướng tiêu cực khi cho rằng xe Toyota không đáng để sử dụng. Thiết nghĩ đây là lời nói của những kẻ đã có trải nghiệm thực tế hay chỉ là những trẻ trâu phán xét một cách vô tội vạ như vậy? Tôi nói thật nếu như các dòng xe của Toyota không đáng đồng tiền bát gạo của chúng ta thì không có một hãng xe nào xứng đáng nữa hết .


  [IMG]
  Xe toyota sang trọng lịc lãm  Lời nói của tôi là có căn cứ và chính tôi là người đã trải nghiệm mới dám đưa ra một lời nhận xét chắc chắn đến vậy. Nói thật, thị trường xe bây giờ có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau và mỗi hãng đều có một thế mạnh riêng nên khó có thể mà đánh giá được đâu mới là sản phẩm tuyệt vời nhất. Bản thân tôi không bao giờ so sánh hay chê bai các sản phẩm của thương hiệu khác dù luôn là khách hàng trung thành của Toyota.

  Và đương nhiên thì nếu có bất cứ ý kiến nào có tính chất “dìm” Toyota thì tôi sẵn sàng phản bác. Mọi người cũng nên có cái nhìn đúng đắn và khách quan hơn chứ không nên đánh giá một cách vô căn cứ như vậy. Tôi đang sử dụng chiếc xe Toyota Innova và chiếc xe này đã theo tôi ngót nghét gần 5 năm. Trong suốt khoảng thời gian không hề ngắn đó nó luôn làm cho tôi cảm thấy hài lòng và mãn nguyện bởi những chuyến đi an toàn và thuận lợi.

  Các bạn hãy tưởng tượng xem, một chiếc xe được thường xuyên sử dụng mà trong vòng 5 năm liền không có bất cứ một lỗi hỏng vặt nào mà nó lại rất tiết kiệm nhiên liệu nữa thì chứng tỏ nó phải có chất lượng bền bỉ đến như thế nào rồi. Không chỉ có riêng tôi mà cả những người bạn xung quanh tôi cũng chọn Toyota để sử dụng.


  [IMG]
  Xe toyota sang trọng lịc lãm


  Hai năm trước một người anh thân thiết của tôi cũng mua xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu dùng để đi phượt mà mọi người cũng hiểu phượt thì cần một chiếc xe như thế nào rồi chứ. Vậy mà Fortuner luôn thỏa mãn được đam mê của anh ấy với những chuyến phiêu lưu mạo hiểm đầy thử thách đấy. Vậy nên, hãy là người trực tiếp sử dụng để cảm nhận một cách rõ ràng hơn về giá trị của những chiếc xe từ Toyota rồi mới đưa ra đánh giá nhé.
Tags: xe Toyota

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam