Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhiều ứng dụng gì cần thiết cho điện thoại iphone đã từng jaibreal

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 13 Tháng tám 2016.

  1. Iphone hiện vẫn đang là một chiếc smartphone cao cấp và khả năng bị mất cắp là tương đối cao. Vậy bạn cần bảo vệ ngay dế yêu của bạn ngay bằng những ứng dụng chống trộm iphone.
    Môt ứng dụng hoàn toàn free khác có tên là Not my iPhone. Theo hầu hết ý kiến giám định thì Not my iPhone là một ứng dụng free khỏe hơn đầy đủ những ứng dụng chống trộm free khác. Hãy bảo kê dòng iPhone yêu quý của bạn ngay hiện tại bằng cách tải những ứng dụng chống trộm cho iPhone!
    Những người nào dùng iPhone 5 hoặc 5s đều có đặt ra câu hỏi jailbreak iphone 5 thì nên tải những ứng dụng nào? Chúng tôi sẽ giải đáp nó ngay bây giờ. Ứng dụng đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là WinterBoard. 1 tweak giúp người dùng có thể đổi thay giao diện màn hình chính hay màn hình khóa của máy một cách nhanh chóng nhất. Hay bạn muốn thực hiện các tác vụ đa nhiệm trên iPhone 5, 5s một cách dễ dàng thì hãy tải Multitasking Gestures. Những ứng dụng này các bạn chỉ cần vào Cydia tìm kiếm từ khóa và cài đặt là xong. Rất đơn giản để có những ứng dụng hữu ích đúng không nào. Trải nghiệm ngay thôi!
    Những người nào dùng iPhone và thích chụp ảnh hay selfie thường hay tim kiếm ứng dụng chụp ảnh cho iphone. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhoen không chỉ có Litely mà còn nhiều ứng dụng khác như: Camera +, ProCamera, KitCam,.. Hãy cùng Đánh giá chi tiết hơn về những ứng dụng này tại bài viết trên để tìm ra cho mình ứng dụng phù hợp với phong cách bản thân nhất nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam