Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhiều tiện ích tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  lúc dùng phương tiện download nhanh do chính hãng phát triển và được tích hợp sẵn trên Samsung Galaxy A7 thì Wifi và chế độ kết nối dữ liệu 4G sẽ được bật lên và vì thế đồ vật sẽ với khả năng tróc nã cập Internet mau chóng.

  [IMG]

  đề cập thêm về Wi-Fi, Samsung Galaxy A7 cũng tiêu dùng khoa học ăng ten sáng tạo được gọi là MIMO , cho phép nó kết nối sở hữu một điểm truy nã cập Wi-Fi có tốc độ nhanh gấp đôi so mang A5c. Để làm được điều này, màn hình samsung a7 2016 giá bao nhiêu A7 đã sử dụng cùng lúc hai ăng-ten để cải thiện hiệu suất truyền thông.

  có lẽ tính năng thú vị nhất của điện thoại là khách hàng sở hữu thể trả tiền những chiếc hóa đơn qua điện thoại chỉ bằng các thao tác đơn thuần.Tận dụng mối can dự giữa các lĩnh vực kỹ thuật truyền thông (NFC) Westpac và ngân hàng Commonwealth Bank, thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền các quý khách sở hữu thể thao tác trên điện thoại của mình để trả tiền các mẫu hóa đơn mà chẳng hề moi thẻ tín dụng ra khỏi túi.

  mặc dầu đã sở hữu những thay đổi nhưng Galaxy A7 vẫn chưa đủ sức thuyết phục các bạn nâng cần thiết bị của mình. thay màn hình iphone 6s plus bao nhiêu tiền Bởi nếu như phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn như vậy chỉ để đổi lấy các tính năng mới của Galaxy A7 thì có lẽ rộng rãi người sẽ chọn phương án là giữ lại cái A5 còn hơn. trong khi với các quý khách không thường xuyên tiêu dùng sản phẩm của Samsung, so sở hữu Galaxy A7 thì iPhone 5s, Xperia Z2, HTC M8, LG G Pro 2 hay LG G3 có nhẽ là một chọn lựa hấp dẫn hơn, dù rằng chưa ra mắt nhưng những thông báo đều công nhận rằng máy sẽ sở hữu màn hình 2K, RAM 3GB và vi xử lý octa-core 64-bit.

  ko giống như các biện pháp được phát minh bởi nhà băng Commonwealth để giúp cho NFC hoạt động được trên iPhone, Galaxy A7 không đòi hỏi NFC hoặc bộ chuyển đổi nào cả vì các chức năng đó đã được tích hợp vào điện thoại.

  Samsung cũng hy vọng mối quan hệ đối tác với nhà cung cấp nhà cung cấp trả tiền trực tuyến PayPal sau lúc hãng này sử dụng tính năng quét dấu vân tay trên điện thoại sẽ biến một thể ích này thành lí do khiến cho người dùng tin tiêu dùng A7. lúc dùng A7, các người sử dụng dịch vụ PayPal (hiện với khoảng 5,5 triệu người tại Úc) sẽ mang thể quét chữ số từ account của họ trên A7 để trả tiền thay vì phải nhập một địa chỉ email và mật khẩu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam