Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhiều gia đình chọn xe đạp cho trẻ vì những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 27 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe đạp trẻ em đem lại sự thích thú cho các bé mỗi khi tập luyện nhờ sở hữu kết cấu rất vững chắc và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi di chuyển, lại rất dễ dàng điều khiển. Luyện tập với xe đạp hàng ngày giúp tinh thần các bé thoải mái vì được tiếp xúc với tự nhiên và các bộ phận trên cơ thể cũng được hoạt động đều đặn giúp trẻ phát triển thể chất một cách hiệu quả.

  [IMG]
  xe đạp cho bé trai
  Về cơ bản, cấu tạo của một sản phẩm xe đạp cho bé trai bao gồm các bộ phận là khung, bánh xe, hệ thống phanh xe và tay lái. Phần khung thường được làm từ chất liệu hợp kim vững chắc; phần bánh có thể làm từ chất liệu cao su hoặc nhựa an toàn; đặc biệt bé có thể kiểm soát vận tốc tốt nhờ vào hệ thống phanh xe nhạy bén kết hợp tay lái dễ dàng điều chỉnh. Dù thiết kế khá đơn giản nhưng nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho bé khi di chuyển trên đường thì các bộ phận đều được kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ.
  Không đơn giản để đi xe đạp cho bé đối với các bé mới tiếp xúc lần đầu tiên, nhất là các bé chưa từng tập luyện với xe đạp cân bằng và xe có bánh phụ. Để trẻ học cách đi xe nhanh nhất, trước hết, ba mẹ hãy chỉ trẻ cách giữ cân bằng trên xe, cách nhìn đường đi và cách đạp cho xe tiến về phía trước. Sau khi đã biết cách điều khiển xe, bé tiếp tục được chỉ cách phanh xe và tập luyện cách phản ứng linh hoạt khi có trường hợp bất ngờ xảy ra trên đường.

  [IMG]
  xe đạp trẻ em stitch
  Để chọn lựa một chiếc Xe đạp trẻ em thích hợp, các mẹ nên lưu ý đến kích cỡ của chiếc xe có phù hợp với độ tuổi của trẻ hay không; hệ thống phanh, kết cấu khung xe và tay lái có linh hoạt hay không. Ý kiến của các bé cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cha mẹ cũng hãy hỏi để mua xe đạp có màu sắc, thiết kế thích hợp với sở thích và giới tính của các bé. Thêm nữa, nhằm đảm bảo độ an toàn khi dùng cũng như mức độ bền chắc của sản phẩm, các mẹ cũng nên chọn lựa xe từ các nhà cung cấp tên tuổi.
  5
Tags: sdsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam