Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhiều cách đóng gói hành lý tiện lợi nhất khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi maixuanloc, 25 Tháng năm 2016.

 1. maixuanloc Member

  Trước mỗi chuyến bay, nhiều người đã tự hỏi làm thế nào để mang lại nhiều hơn các sản phẩm na ná trong vali hành lý trên phi cơ để mang lại bất cứ điều gì, không mang lại bất cứ điều gì. Trong bài viết dưới đây, vé phi cơ nội địa Hà Nội Du lịch sẽ chỉ dẫn bạn làm thế nào để đóng gói hành lý trên phi cơ sao cho hợp lý nhất.

  Nguyên tắc 1: Chọn vali hiệp

  chon-va-li-phu-hop
  hướng dẫn về việc làm thế nào để đóng gói hành lý trên máy bay

  Xem thêm: Tắt điện thoại di động trong khi đang bay

  Tùy thuộc vào các tiêu chuẩn của nhiều hãng hàng không hoặc máy bay của các tầng lớp khác nhau, bạn có thể tham khảo để mua hoặc chuẩn bị số lượng và kích tấc phù hợp với va li hành lý cần phải bay xung quanh.

  Nguyên tắc 2: Chuẩn bị bản đồ
  Đang chuẩn bị là một trong những nguyên tắc cơ bản quan trọng trong việc đóng gói hành lý trên phi cơ vì sau đó tôi sẽ hiểu và biết những gì bạn cần phải mang theo bản đồ và bản đồ khi họ biết những gì mà đến nơi. Điều trước hết là danh sách những điều bạn cần phải thực hành. Nếu chỉ có một chuyến đi ngắn ngày, nó là cấp thiết để tìm ra nơi họ sẽ đến để xem thế nào thời tiết và phụ thuộc vào điều kiện của từng người để ăn lên danh sách đi về hành lý không hạp. Nếu phượt bụi hoặc đi du lịch ngoài xống áo đồ trang cá nhân, hành lý trên máy bay nên mang theo một số thực phẩm khô như mì ăn liền, ...

  Nguyên tắc 3: áo quần Scroll

  chỉ dẫn về việc làm thế nào để đóng gói hành lý trên phi cơ

  Xem thêm: phương pháp đóng gói hành ký gọn gàng

  Nguyên tắc này ứng dụng đối với xống áo cốt. Trên thực tế áo xống nhẹ nhưng diện tích khá đắt tiền như vậy họ nên cuộn tròn và rất hiệu quả để giảm diện tích gấp giặt. Bên cạnh quần áo có thể được sử dụng để đặt đệm ở một số giải pháp dễ vỡ hoặc dung dịch để đảm bảo sự an toàn của hành lý du lịch hàng không.

  Với một chiếc áo thun mà bạn có thể gấp lại và sau đó cuộn. Lưu ý khi tay phải di chuyển như cuộn gói hoặc giò lụa gói. Sau đó đặt trong vali. Theo nguyên tắc này, bảo đảm rằng bạn có thể thực hiện rất nhiều xống áo mà không cần khu vực tiêu pha.

  Nguyên tắc 4: Từ lớn đến nhỏ
  Bạn nên được xếp hạng theo nguyên tắc: để cồng kềnh để đóng gói trước nhất, và sau đó đặt các mục nhỏ hơn và khoảng cách là nơi để đặt các mặt hàng như quần áo hay đồ chơi có thể được nén bằng phần mềm.

  Nguyên tắc 5: Xử lý chất lỏng
  Kể từ khi đi tàu bay trong hành lý không phải là chất lỏng di động nên lưu ý gửi thư can dự đến ắt bản đồ lỏng tất cả các bạn. Ví dụ, khi đi du lịch nhưng muốn mang lại cho dầu gội đầu, sữa tắm, kem đánh răng, ... phải được lưu ý rằng chỉ mang lại những điều có dung tích dưới 100 ml, và ắt đều phải san sớt trong một chiếc túi, khi một điểm rà an ninh phải được đúc ngoài. Bạn có thể chia dầu gội, sữa tắm, ... trong chai 100ml nhỏ. Hoặc bạn có thể mua tại các siêu thị gói nhỏ để thuận lợi cho đi du lịch.

  Xem thêm: Tiêu chuẩn cho tiếp viên hàng không tại Việt Nam

  Nguyên tắc 6: Đóng nắp vali
  Sau khi nhồi nhét mọi thứ vào va li đầy đủ đóng nắp vali xong. Trước khi kết thúc lên lớp đai vali chồng lên một chiếc áo khoác dày, hoặc một lớp áo xống hoặc khăn để giữ cho lớp hành lý đặt trong vali trên một chiếc tàu bay không bị rối bời không khí trong khi chuyển di.

  Trên đây là một số hướng dẫn về cách đóng gói hành lý bay. Chúc mừng chuyến đi của tuốt tuột mọi người thật vui vẻ và an toàn!

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé máy bay Tân Phi Vân - Đại lý vé máy bay giá rẻ – vé phi cơ uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com

  Website : tongdaijetstars.plogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay