Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhật Bản , đất nước của những điều thú vị

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi goldenway01, 30 Tháng tám 2016.

 1. goldenway01 New Member

  “Nhập gia tùy tục” đó chính là câu nói thể hiện tinh thần ứng xử của du khách khi đặt chân lên đất nước Nhật Bản , tôn trọng nghi lễ văn hóa truyền thống cổ xưa của người Nhật, vì thế mà cách ứng xử cũng như xã giao được du khách đặc biệt chú ý mỗi khi đến Nhật để tránh làm cho Người bản xứ không hài lòng , tuy vậy nếu bạn là khách quốc tế thì người Nhật rất dễ và xem trọng cách học hỏi làm quen hơn là việc thực hiện đúng .
  >>> du hoc nhat ban
  [IMG]
  Một số nguyên tắc xã giao mà người Nhật rất chú trọng dành cho các bạn sang du học Nhật Bản cần chú ý :
  >>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm
  Danh thiếp : danh thiếp rất quan trọng trong quá trình thể hiện bản thân mỗi người , ấn tượng của mỗi người trong lần đầu gặp mặt rất quan trọng trong việc đưa và nhận danh thiếp , khi đưa và nhận danh thiếp phải được dùng hai tay để thể hiện sự tôn trọng.
  Ăn sushi : ko chấm toàn bộ miếng sushi vào nước tương vì như vậy được xem là không tôn trọng đầu bếp , khi chấm sushi thì bạn chỉ việc chấm một phần vào nước tương là đủ để thưỡng thức .
  Lúc ăn cơm : lưu ý khi ăn cơm đó là không được đặt đôi đũa nằm dọc so với bát cơm mà hãy để đũa nằm ngang theo quan niệm cũa người Nhật.
  >>> du học nhật bản vừa học vừa làm
  Kimono :Mặc kimono cũng nên lưu ý gấp đúng chiều từ trái qua phãi , gấp từ phải qua trái là điều kiêng kị vì dành cho người chết , kimono là đồng phục truyền thống của Nhật Bản nên cần được lưu ý điều này.
  Đi đứng khi bước vào nhà :Trước khi bước vào nhà một người Nhật bạn cần lưu ý là để giày dép bên ngoài trước khi vào nhà , cần lưu ý tránh để chân bẫn trước khi vào nhà vì như vậy là không tôn trọng chủ nhà.
  >>> du hoc nhat ban
  Một số lưu ý dành cho các bạn trước khi giao tiếp và làm việc với người Nhật , mọi chi tiết dc tư vấn xin liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay để được giải đáp.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
  Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
  Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
  Facebook: Du học cùng Goldenway
  Email: info@goldenway.edu.vn
  Website: Du học các nước cùng Goldenway

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam