Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhật An cho thuê văn phòng làm việc được phát hành hóa đơn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 30 Tháng tám 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Bạn đang khởi nghiệp và mong muốn có văn phòng đại diện kinh doanh vị trí đẹp, chuyên nghiệp, đồng thời có chi phí thấp?
  Phương án thuê văn phòng đại diện kinh doanh và làm việc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính linh hoạt và chi phí thấp, đồng thời lựa chọn đúng địa điểm tòa nhà cho thuê văn phòng làm việc giá rẻ Hà Nội/ thuê chỗ ngồi làm việc tại Hà Nội còn đem lại nhiều lợi ích khác nữa:
  [IMG]
  - Nằm tại trung tâm quận Ba Đình, Tòa nhà Nhật An đáp ứng được nhu cầu tìm văn phòng đại diện kinh doanh cho nhiều công ty với các tiện ích chung như văn phòng tiếp khách dùng chung, phòng họp chung, ... cùng với không gian làm việc tuyệt vời cho chính các nhân viên của mình.
  - Tòa nhà có đầy đủ tiện nghi với tầng gửi xe, thang máy, điện 24/24 – có máy phát điện dự phòng, điều hòa, mạng internet tốc độ cao, tủ hồ sơ, bàn làm việc...
  - Sử dụng phòng họp đăng kí theo giờ với trang bị sang trọng, hiện đại ...
  - Sử dụng các tài nguyên chung của tòa nhà: nước, café, trà tiếp khách...
  - Bố trí lễ tân trực tiếp tiếp đón và điều phối khách hàng đến từng công ty tại tầng 1 của tòa nhà...
  - Đặc biệt Nhật An cho thuê văn phòng làm mặt bằng kinh doanh được phép sử dụng đăng kí kinh doanh có phát hành hóa đơn cho từng doanh nghiệp.​

  Sử dụng văn phòng làm việc/ chỗ ngồi làm việc linh hoạt cho từng đối tượng là doanh nghiệp- cá nhân làm việc tự do.

  Với các cá nhân làm việc tự do – người làm freelancer ... di chuyển thường xuyên, và làm việc không cố định tại bất kì địa điểm nào.công ty Nhật An Office mang đến gói dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt cho từng block chỗ ngồi.
  Với các doanh nghiệp mong muốn có một văn phòng đại diện kinh doanh in trên các
  Card visit, giấy phép đăng kí kinh doanh ... cần một văn phòng thực sự - gói dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc chi phí thấp tại Hà Nội được nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm. Phục vụ nhu cầu tiếp khách khi cần thiết ... được thanh toán theo hàng tháng, và quyền sử dụng tài nguyên toàn bộ thời gian.
  Nhật An – cho thuê văn phòng đại diện kinh doanh – cùng doanh nhân trẻ khởi nghiệp
  Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình, còn chần chừ gì nữa mà chưa thuê ngay một văn phòng đại diện kinh doanh và làm việc ngay tại đó với chi phí thấp bất ngờ. Nhật An mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các gói dịch vụ thích hợp được chuyên viên tư vấn để có gói dịch vụ tốt nhất cho bạn.
  Cảm nhận sự phát triển không ngừng từ một văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp.
  Nguồn: http://nhatanoffice.com/cho-thue-van...re-tai-ha-noi/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam