Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm plc mitsubishi fx1n

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tienphatauto, 22 Tháng chín 2016.

 1. tienphatauto New Member

  Dòng PLC Mitsubishi FX1N với giá thành thấp, kích thước nhỏ gọn và khả năng mở rộng linh hoạt theo từng module điều khiển chuyên biệt, cho phép mở rộng lên đến 128 I/O. PLC Mitsubishi FX1N còn được tích hợp bộ điều khiển vị trí sẵn sàng cho mọi ứng dụng.

  PLC Mitsubishi FX1N thích hợp với các bài toán điều khiển với số lượng đầu vào ra trong khoảng 14-60 I/O. Tuy nhiên, khi sử dụng các module vào ra mở rộng, FX1N có thể tăng cường số lượng I/O lên tới 128 I/O. PLC Mitsubishi FX1N được tăng cường khả năng truyền thông, nối mạng, cho phép tham gia trong nhiều cấu trúc mạng khác nhau như Ethernet, ProfileBus, CC-Link, CanOpen, DeviceNet,… FX1N có thể làm việc với các module analog, các bộ điều khiển nhiệt độ. Đặc biệt, FX1N PLC được tăng cường chức năng điều khiển vị trí với 6 bộ đếm tốc độ cao (tần số tối đa 60kHz), hai bộ phát xung đầu ra với tần số điều khiển tối đa là 100kHz. Điều này cho phép các bộ điều khiển lập trình thuộc dòng PLC Mitsubishi FX1N có thể cùng một lúc điều khiển một cách độc lập hai động cơ servo hay tham gia các bài toán điều khiển vị trí (điều khiển hai toạ độ độc lập).

  [IMG]

  Nhìn chung, dòng FX1N PLC thích hợp cho các ứng dụng dùng trong công nghiệp chế biến gỗ, trong các hệ thống điều khiển cửa, hệ thống máy nâng, thang máy, sản xuất xe hơi, hệ thống điều hoà không khí trong các nhà kính, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều khiển máy dệt,…

  Chúng tôi cung cấp sản phẩm thiết bị tự động hóa trong công nghiệp PLC Mitsubishi FX1N chính hãng với:

  + Giá rẻ hơn giá thị trường.

  + Hàng luôn có sẵn với số Lượng lớn.

  + Bảo hành 1 năm theo nguyên tắc 1 đổi 1.

  + Hỗ trợ lắp đặt Miễn Phí.

  + Tư vấn giải Pháp Miễn Phí.  - Nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm PLC Mitsubishi FX1N,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài 19006040 để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam