Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phithuyen, 1 Tháng tám 2016.

 1. phithuyen New Member

  Chuyển hàng Việt Trung là công ty vận chuyển hàng hóa giá rẻ bên chúng tôi uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa china.

  Vận chuyển Phi Thuyền có nhiều trụ sở tại thành phố Quảng Châu, Chiết Giang, Giang tô, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thẩm Quyến,... Phi Thuyền Bên chúng tôi cam kết về thời gian, giá cả mức phí và chất lượng dịch vụ tốt nhất giành cho khách hàng có nhu cầu yêu cầu vận chuyển từ Trung quốc sang Việt Nam.

  [IMG]
  Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng hàng hóa tại chuyenhangviettrung có ưu điểm gì?

  Khi tổ chức làm việc với vận chuyển Phi Thuyền sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là phí giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh rẻ nhất.

  Phithuyen.vn không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để hạ mức phí vận chuyển hàng Trung Quốc qua Việt Nam nhằm giúp chủ shop có chi phí chưa từng thấy.

  Vì sao sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc bằng đường biển tại chuyenhangviettrung?

  Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần phải nắm rõ những quy trình về vận chuyển hàng hóa tại phithuyen.vn.
  Các hàng hóa vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam tại chuyenhangviettrung.com sẽ không nhận nếu như hàng nằm vào các trường hợp dưới đây:

  - Hàng hóa cấm nhập, sử dụng, lưu thông trong lãnh thổ Việt Nam.
  - Vật liệu nổ .
  - Các loại hàng hóa là chất dễ gây cháy nổ.
  - Các loại hàng hóa là nguyên liệu phóng xạ
  - Các chất độc, chất lây nhiễm.
  - Sinh vật sống .
  - Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bên chúng tôi giúp khách hàng bảo đảm hàng hóa được chuyển một uy tín nhất với giá cước thấp nhất Sài Gòn hiện nay. Chuyenhangviettrung.com cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và uy tín nhất.

  Việt Trung transport sẽ đền bù khi thiệt hại xảy ra, đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm gây ra hoặc đối với những nguy cơ do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bão lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay,…) chúng tôi sẽ không đền bù.

  Chuyenhangviettrung.com có nhiệm vụ quan sát, trả lời và hỗ trợ quý khách để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch, mua hàng Trung Quốc sang Việt Nam suôn sẻ .

  --> chuyển hàng Trung Quốc

  Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
  Liên hệ: 0906.997.965
  Gmail: hotro.phithuyen@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam