Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận thi công rèm văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi saudom, 13 Tháng mười 2015.

 1. saudom Member

  Khánh Duy nhận lắp rèm văn phòng mẫu mã đẹp

  Rèm cửa sổ văn phòng thường được lắp đặt theo phương án lọt lòng cửa, Với phương án lắp rèm như vậy sẽ đem lại cho không gian làm việc thêm cảm giác rộng rãi

  Rèm cửa sổ ngày nay càng trở nên quan trọng, bởi không gian sống hiện đại thường được thiết kế với cửa sổ to và thường bằng kính. Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn để may và lắp rèm cửa sổ sao cho đẹp và phù hợp với không gian sống.

  Các cửa sổ phòng ngủ, cửa phòng khách trong gia đình chúng ta nên lựa chọn các loại rèm như: Rèm vải, rèm gỗ rèm văn phòng hay rèm roman tùy thuộc vào từng vị trí cửa sổ và thiết kế nội thất của từng phòng mà lựa chọn lắp loại rèm cửa cho phù hợp.

  Nếu không gian có đủ rộng, cửa sổ không vướng bất cứ một thiết bị nội thất nào khác, Chúng ta nên lựa chọn lắp rèm vải với phương án lắp phủ bì cửa, Rèm cửa được chùm ra mỗi bên thành cửa sổ từ 20-30cm và cách mặt sàn khoảng 1cm là đẹp nhất.

  Nếu cửa sổ bị vướng bởi một thiết bị nội thất nào đó chẳng hạn như tủ tường hay giường ngủ chúng ta có thể chọn phương án may rèm roman, rèm cuốn hay rèm gỗ theo phương án lọt lòng trong khuôn cửa, Với phương án lắp rèm như vậy sẽ không tốn diện tích căn phòng mà vẫn có một cửa rèm đẹp.

  Đó là với rèm cửa gia đình, Vậy còn rèm cửa sổ văn phòng thì sao?. Để thích hợp với đặc thù là không gian làm việc chúng ta có thể kể đến các loại rèm cửa như: Rèm cuốn, Rèm sáo nhômRèm lá dọc, .

  Rèm cửa sổ , rèm văn phòng thường được ưu tiên lắp đặt theo phương án lọt lòng cửa, Với phương án lắp rèm như vậy sẽ đem lại cho không gian làm việc thêm cảm giác rộng rãi và trông tổng thể văn phòng sẽ gọn gàng sang trọng hơn.

  Không có một phương án lắp rèm cửa nào được mặc định cho cửa sổ, Bởi còn phụ thuộc lớn vào từng vị trí , địa điểm lắp rèm cụ thể mà có những phương án lắp đặt khác nhau, Chính vì vậy khi có ý định lắp rèm cửa sổ Bạn nên gọi dịch vụ tư vấn lắp rèm cửa để được tư vấn cụ thể nhất.

  Ngoài rèm văn phòng thì Đảm nhận cung cấp sản phẩm nội thất khác như vách kính cường lực , vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm việt pháp, cửa kính thủy lực , kính cường lực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam