Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận thấy tinh binh khỏe không thế nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi pkdkaua, 4 Tháng ba 2016.

 1. pkdkaua Member

  Tinh binh phân tách phân tích) là 1 thể nghiệm cơ bản chia sẻ thông báo về tinh dịch cũng như tinh trùng trong tinh dịch của phái mạnh. Semen cung cấp những tham số mang ý nghĩa trong việc chẩn đoán và điều trị vô sinh nam. tuy nhiên, tinh dịch cũng giúp biết hiện tượng chẩn đoán xuất tinh máu , con đường viêm pha lê, đánh giá thành công tiệt trùng phẫu thuật cũng như thắt ống dẫn tinh đánh giá hiệu quả bình phục phẫu thuật lưu thông đường tinh thể.
  xem thêm:xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu
  tinh tuy nhiên, cần lưu ý chỉ kiểm tra cũng như tiên lượng chức năng sản xuất của nam giới còn hiệu lực. tinh dịch ko viện trợ để xác định hoặc công nhận khả năng khả năng sinh sản nam vì khả năng sinh sản tùy thuộc vào rộng rãi yếu tố trong đấy là những nguyên tố vô cùng quan trọng là nữ giới. ấy là lý do tại sao một các người nam có tinh dịch thất thường vẫn có con dễ dàng trong lúc một các đối tượng mang tinh lực thường ngày phân tích là khá khó để sở hữu con.
  Xem thêm : đốt sùi mào gà mất bao nhiêu tiền
  Xem thêm :chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tphcm
  Tinh binh được sinh ra từ những ống tinh trùng trong dịch hoàn. quá trình gây ra tinh trùng khởi đầu từ thời điểm dậy thì cũng như kéo dài liên tục với tới lúc chết. tinh trùng được giao tử đực ở người có bộ đơn bội của thể nhiễm sắc được 23 nhiễm sắc thể. Tuổi dậy thì, những gonialblast bắt đầu công đoạn giảm phân để sinh sản số tế bào tinh trùng, sau đấy là thời đoạn tinh trùng cũng như tinh trùng chung cục trưởng thành. những tinh trùng sau ấy đi vào mào dịch hoàn cần trải qua những thời đoạn chung cuộc của sự trưởng thành trước khi xuất tinh. nếu không sở hữu hiện tượng xuất tinh, tinh trùng có thể chết, thoái hóa và được thu nhận bởi số tế bào biểu mô mào tinh. Tại thời gian xuất tinh, tinh trùng có thể đi vào ống dẫn tinh, sau đó được pha trộn tới các dịch của tuyến tiền liệt (30%), dịch vụ túi tinh (60%), tuyến niệu đạo hành động, tiểu đường khác (10 %) cũng như rốt cục bị loại bỏ ra dọc theo niệu đạo. nên chú ý, nằm ​​trong tinh trùng mào dịch hoàn trước khi xuất tinh. bình thường ko sở hữu tinh trùng trong túi tinh, các mụn nước tới tinh trùng trong một triệu chứng của xuất tinh tắc.

  [IMG]
  yên ổn trước tiết ra gonadotrpins quan trọng VSATTP (nang hormone kích thích) và LH (luteinizing hormone) và dưới sự kiểm soát của GnRH (gonadotropin releasing hormone) tiết ra từ vùng dưới đồi. dưới liên quan của LH, các tế bào Leydig (tế bào kẽ nằm cạnh ống tinh trùng trong tinh hoàn) tổng hợp cũng như bài ​​tiết testosterone. FSH cũng như testosterone khơi dậy sinh am tường thông qua số tế bào Sertoli (tế bào biệt hóa cao trong ống giống). FSH là một thí nghiệm quan trọng để giúp phân biệt ko mang tinh trùng do rối loạn chức năng dịch hoàn (tăng FSH để khiêu gợi sản xuất tinh trùng) hoặc tắc nghẽn trong mào tinh hoàn, ống dẫn tinh (bình thường FSH).
  mọi công đoạn hình thành tinh trùng mất khoảng 64-70 ngày ở đối tượng.
  Vì sự phát triển của tinh trùng kéo dài khoảng ba tháng, sở hữu nhiều nhân tố có khả năng liên quan đến quá trình này. bởi thế, nếu kết quả của phân tích tinh dịch thất thường, phải lấy lại 2-3 lần để có được đánh giá xác thực.
  Có hai cách thức chính tinh dịch đánh giá:. kiểm tra sử dụng máy tự động cũng như kiểm tra bằng cách thức thủ công
  tự động
  máy móc đơn thuần Spectophotometry, Photoncorrelation Spectroscopy giúp kiểm tra những dạng hình, . mật độ cũng như tính di động của tinh trùng
  máy CASA (phân tích tinh trùng máy tính hỗ trợ) mang thể xác định các đặc tính của tế bào tinh trùng, tế bào đầu tinh trùng biên độ cũng như đuôi, những thông số được ghi lại cũng như bộc lộ phê chuẩn phần mềm máy tính.
  bên cạnh đó, máy tinh khí đánh giá có 3 nhược điểm lớn:
  + chi phí cao.
  + các kết quả cơ bản được sử dụng trong nghiên cứu này thiếu sở hữu giá trị trong ứng dụng lâm sàng.
  + Độ chính xác của máy vẫn còn nhiều vấn đề bởi vì máy chẳng thể phân biệt tinh trùng tới những tế bào khác hoặc dư lượng khi họ được đặt gần nhau trong việc kiểm tra dẫn đến, cũng như bất kể phong trào bởi sự đụng độ của tinh trùng sống và chết tế bào tinh trùng trong đánh giá.
  cách thức Manual
  phân tích tinh dịch bằng cách thức tay chân chủ yếu được sử dụng trong chẩn đoán cũng như chữa trị. Đây là cách thức kiểm tra tinh trùng duyệt các cuộc khảo sát bằng mắt chủ yếu và kính hiển vi . phương pháp này là đơn thuần, giá thấp. bên cạnh đó, kết quả này tùy thuộc tính coi thường của đối tượng làm.
  Đối tới một kết quả khá chính xác, đòi hỏi mang thực hiện nên được tập huấn gần như và tuân thủ các quy trình chuẩn.
  hướng dẫn của doanh nghiệp y tế Thế giới (WHO )
  Do sự coi thường trong quá trình xét nghiệm tinh khí, WHO đã đồng ý và phương pháp đánh giá tiêu chuẩn hóa trong tinh dịch của con người. Cuốn sách trước hết phát hành vào năm 1980, có tên "Phòng thử nghiệm hướng dẫn cho kỳ thi nhân Semen và tinh lực cổ tử cung thúc đẩy nhầy" (kiểm tra Sổ tay cũng như liên quan của con người tinh khí nhầy tinh trùng cổ tử cung) đến nay đã với phiên bản trang bị 5 trong năm 2010 đến danh hiệu "người trong phòng thử nghiệm dẫn dùng cho việc đánh giá tinh khí của con đối tượng cũng như chế biến" (Ai Sổ tay đánh giá cũng như xử lý tinh dịch của con người).
  Chuẩn bị mẫu: tránh xuất tinh thời gian
  thời gian tốt nhất để đi xét nghiệm tinh khí sau lúc kiêng quan hệ tình dục hoặc xuất tinh 3-5 ngày. tránh thời gian xuất tinh tối thiểu là 2 ngày cũng như tối đa là 7 ngày. nếu thời kì là: tránh ăn khá ngắn, có thể tránh số lượng tinh trùng. trường hợp kiêng thời gian khá dài, có khả năng làm hạn chế các điện thoại di động, nâng cao tinh trùng đếm tuổi già, dòng chết cũng như quái đản.
  bệnh nhân phải được hướng dẫn làm Thế nào để với được thông tin hầu hết và việc chuyển giao các dòng tinh trùng đến phòng thể nghiệm.
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam