Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận ngay 30 tháng khuyến mại của truyền hình An Viên Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 1 Tháng tư 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Kinh tế huyện Đông Anh Hà Nội đang ngày càng phát triển, đi cùng với xu hướng đó là giải trí và mua sắm tại nhà. Sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên tại Đông Anh – Hà Nội là hình thức thư giãn ở nhà được nhiều gia đình lựa chọn.

  Phát triển nhiều hơn nữa mạng lưới chi nhánh lắp đặt truyền hình An Viên Hà Nội trên toàn quốc ... An Viên thực hiện triển khai nhiều hơn nữa trên địa bàn nhiều quận, huyện thuộc địa bàn Hà Nội nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.
  [IMG]
  Bạn đang ở Đông Anh và có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên tại khu vực.
  Hình thức giải trí tại nhà bằng truyền hình giúp các gia đình có nhiều không gian gần nhau hơn, tăng tình cảm giưã các thành viên ... quả là một hình thức thư giãn ở nhà không gì tuyệt vời hơn, phải không nào?

  Không dừng lại ở đó, truyền hình An Viên hiện nay còn mang đến nhiều hơn nữa, các kênh mua sắm trực tuyến thông qua truyền hình, kết nối mạng internet và tìm kiếm thông tin văn hóa xã hội, kiến thức cuộc sống ...

  Ngoài ra, chất lượng dịch vụ còn đảm bảo khách hàng xem truyền hình:

  Sở hữu 2 công nghệ hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất, truyền hình An Viên cung cấp chất lượng đường truyền mạnh mẽ và ổn định ... đi cùng với nội dung giải trí mới mẻ, hấp dẫn, mang lại thông tin cần thiết cho toàn bộ đối tượng người xem.

  Không làm tăng chi phí tiền điện, ngược lại rất nhiều nhược điểm của truyền hình cáp và truyền hình internet được dịch vụ truyền hình An Viên khắc phục ...

  Chế độ sau mua hàng cực kì tốt, hạn chế các rủi ro và nhanh chóng khắc phục khi khách hàng cần hỗ trợ, được đảm bảo đúng và đủ các quy trình về bảo hành và bảo trì ...

  Nhiều gói cước thuộc truyền hình An Viên tại Đông Anh Hà Nội cho khách hàng lựa chọn

  Nhận nhiều khuyến mại khủng hơn nữa dành cho khách hàng là thuê bao mới, trở thành thuê bao mới của dịch vụ truyền hình An Viên ngay hôm nay không gì đơn giản hơn chỉ với một cuộc gọi, một cú click ... chỉ trong 1 ngày, nhân viên kỹ thuật đã có thể lắp đặt tại nhà cho bạn.

  Thông tin các gói cước truyền hình An Viên tại Đông Anh Hà Nội

  Gói Thuê Bao -- Phí Ban Đầu -- Phí Thuê Bao
  Gói A -- 1.500.000 đồng -- 20.000
  Gói B-- 1.500.000 đồng -- 50.000
  Gói Cơ Bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000
  Gói Như Ý -- 1.500.000 đồng -- 66.000
  Gói Cao Cấp -- 1.500.000 đồng -- 88.000

  Sau khi hoàn thành đăng kí lắp đặt và phí ban đầu, khách hàng có thể sở hữu ngay cho gia đình mình lần lượt là 67, 104, 40, 72, và 97 kênh ....

  Khách hàng lưu ý khi đăng kí sử dụng các gói cước của truyền hình An Viên, các gói A, B – chỉ có thể sử dụng được ... tại một số tỉnh thành nhất đinh, trong khi các gói cơ bản, như ý và cao cấp có thể sử dụng trên toàn quốc.
  Nguồn: Lắp đặt truyền hình An Viên huyện Đông Anh - 093.4411.360

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam