Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhấn mí và cắt mí khác chỗ nào?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 6 Tháng chín 2016.

 1. stevenyi Member

  Qua một số hỏi đáp của phóng viên và chuyên gia ngành thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Nhật Hàn, người làm đẹp chắc chắn sẽ có những hiểu biết cơ bản hơn về dịch vụ nhấn mí mắt và cắt mí mắt để từ đó phân biệt được từng dịch vụ và nên chọn phương pháp nào làm đẹp cho thích hợp.

  1. Phóng viên (PV): Chào chuyên gia, hiện nay đời sống của người dân đã được nâng cao, do đó nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng lớn hơn, trong đó có hai dịch vụ nhấn mí mắt và bấm mí mắt được nhiều người ưu ái chọn lựa. Xin chuyên gia hãy cho biết nhấn mí mắt và cắt mí mắt là gì ạ?

  Chuyên gia Nhật Hàn: Thực chất hai phương pháp nhấn mí và cắt mí đều có điểm chung là thực hiện một tiểu phẫu nhỏ trên vùng mí mắt để khắc phục những nhược điểm của mắt như mí sụp, mắt một mí, tạo cho đôi mắt một sự hoàn hảo như bạn hằng mơ ước.

  Bài viết có thể được xem để biết thêm: sửa mũi sline bao nhiêu tiền.

  [IMG]

  2. PV: Vậy hai phương pháp nhấn mí mắt và cắt mí mắt có gì khác biệt không?
  Chuyên gia Nhật Hàn: Có chứ! Trước tiên chính là sự khác biệt trong đối tượng được áp dụng của mỗi kỹ thuật.

  + Kỹ thuật cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp trên 30 tuổi mắt 1 mí nhưng có dâu hiệu lão hóa như nhiều da dư, mỡ thừa; mắt có hai mí nhưng bị sụp mí; mắt mí lót không rõ mí; mắt có nhiều nếp mí…

  + Nhấn mí mắt ngược lại chỉ có hiệu quả với những trường hợp mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, mắt 1 mí, mí lót không rõ ràng, phương pháp này áp dụng tối ưu cho người trẻ tuổi, dưới 30 tuổi. Ngoài ra, cách thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ, thời gian nghỉ dưỡng và chi phí của hai kỹ thuật bấm mí mắt và cắt mí mắt cũng hoàn toàn khác nhau.

  Tìm hiểu tham khảo thêm về: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

  3. PV: Vậy thưa chuyên gia, nhấn mí mắt và cắt mí mắt được thực hiện thế nào?
  Chuyên gia Nhật Hàn: Cả 2 phương pháp bạn đều được gây tê trước khi thực hiện.

  + Với nhấn mí: Bác sĩ thực hiện thủ thuật nhẹ nhàng, không dùng dao kéo, không cắt rạch, tạo liên kết bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau khi thực hiện không gây đau đớn. Thời gia khoảng 15 – 20 phút.
  + Với cắt mí: Bác sĩ sẽ loại bỏ dấu hiệu lão hóa như cắt bỏ bớt mỡ thừa, da thừa, nhằm trẻ hóa cho mắt khiến đôi mắt to tròn tự nhiên nhất. Sau khi thực hiện có thể đau nhẹ trong vài ngày đầu. Thời gian thực hiện từ 30 – 60 phút.

  Như vậy, bạn đã cơ bản hình dung sự khác biệt của bấm mí mắt và cắt mí mắt đúng không nào? Mọi thông tin xin liên hệ với mỹ viện Nhật Hàn để hiểu rõ hơn. Bên cạnh đó còn có các phương pháp thẩm mỹ khác như phẫu thuật hàm hô, nâng ngực, nâng mũi hàn quốc,...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam