Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nhấn mí ở thẩm mĩ viện

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thugiang93, 13 Tháng mười hai 2015.

 1. thugiang93 New Member

  Những dấu ấn của thời gian in hằn trên đôi mắt bạn bằng những vết da chùng với đôi mắt có mí mắt sụp xuống trông bạn luôn thiếu sức sống và già đi. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.
  Phương pháp cắt mí mắt được thực hiện trọn gói tại thẩm mĩ viện. vậy thì đối với các thẩm mĩ viện uy tín, thực hiện bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền để có thể đảm bảo an toàn về chất lượng
  Ưu điểm khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện
  • Loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa mí mắt
  • Tạo mắt 2 mí rõ ràng, trẻ đẹp tự nhiên
  • An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo
  • Phục hồi ngay sau 7 ngày
  • Kết quả duy trì lâu dài
  Đôi mắt hai mí to tròn giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn có biết,cơ mí của cả nam và nữ có cấu tạo hoàn toàn giống nhau vì thế mà bấm mí mắt cho nam đều được thực hiện bình thường và có được kết quả đẹp hoàn hảo ngoài mong đợi. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn biến ước mơ có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh của mình thành hiện thực.
  [IMG]
  Phương pháp bấm mí mắt cho nam theo công nghệ hàn quốc là một trong những tiểu phẫu được thực hiện một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn là 20 – 30 phút với chi phí 6 triệu đồng.
  Đồng thời phương pháp này cũng mang tới hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn, không những vậy lấy mỡ mí mắt còn lấy đi những vùng da chùng mỡ thừa đem lại đôi mắt to tròn rõ hai mí cho người thực hiện. Vì vậy hiện nay lấy mỡ mí mắt trên luôn là sự quan tâm của nhiều người.
  Bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường sau khi bấm mí xong không cần phải mất thời gian nghĩ dưỡng.
Tags: nhấn mí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam