Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận Gom hàng - Order hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phithuyen, 13 Tháng năm 2016.

 1. phithuyen New Member

  Công ty Phi Thuyền nhận gom tất cả các mặt hàng mà quý khách đã order hàng trên các trang mua hàng online như taobao, alibaba, 1688 hay các cửa hàng, cửa hiệu tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.

  [IMG]

  Với những khách hàng có kinh nghiệm và hiểu biết tiếng Trung các bạn có thể tự mua hàng, chúng tôi sẽ giúp các bạn đóng bao và chuyển về Việt Nam. Nếu bạn có mua bao nhiêu mặc hàng, rải rác ở nhiều nơi khác nhau thì nhân viên Phi Thuyền cũng sẽ tập hợp chúng lại và vận chuyển hàng hóa, trao tận tay cho bạn. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng.

  Nếu bạn không biết tiếng Trung thì chúng tôi cũng có thể giúp bạn order các mặt hàng thông qua link sản phẩm mà bạn đã gửi cho chúng tôi. Bạn hãy yên tâm là chúng tôi sẽ order đúng mặt hàng, mẫu mã, kiểu cách, màu sắc,... và vận chuyển về Việt Nam.

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phi Thuyền làm việc dựa trên các tiêu chí uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, an toàn cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách, đáp ứng ngày càng tốt hơn những nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.
  Hãy đến với Phi Thuyền để thấy được sự chuyên nghiệp của dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ.

  Mọi thông tin Gom hàng, Order hàng, Quý khách vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA PHI THUYỀN
  Hotline: 0906.997.965
  Yahoo: viettrung_trans
  skype: skype.phithuyen
  Gmail: hotro.phithuyen@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam