Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận định lỗi trắng màn hình ở iPhone 6 Plus

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 4 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  những lỗi màn hình iPhone 6 Plus hiện nay xảy ra ngày càng nhiều và vấn đề màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá cũng nằm trong 1 số hiện tượng lỗi phổ quát. Bạn sẽ không biết phải khiến thế nào và xử lý ra sao cho chiếc điện thoại của mình. giá màn hình iphone 6, 6 plus Bài viết sau sẽ giúp Anh chị 1 số bí quyết để sang sửa màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xóa.

  lúc trên màn hình chỉ hiện 1 màu trắng mà không với bất cứ icon ứng dụng nào được hiện lên và đôi khi bạn sẽ thấy xuất hiện những đường sọc xám chạy dọc màn hình, nghĩa là điện thoại của bạn đã bị lỗi trắng màn hình. Bất kì người mua iPhone lúc gặp phải lỗi này sẽ rất lo lắng bởi bạn chẳng thể cảm ứng hay truy cập vào màn hình áp dụng được.
  một đôi lý do làm màn hình iPhone bị trắng xóa

  Hiện tượng này tương đối thân thuộc và hay gặp phải, khởi thủy là do:

  có thể do sự xung đột trong khoảng các Tweak, do người mua tuỳ chỉnh từ Cydia.
  Hệ điều hành iOS cũng với thể là cội nguồn dẫn đến lỗi này.
  ví như thấy những vệt sóng trên màn hình iPhone 6 Plus thì có thể là do lỗi Socket.
  đa số căn nguyên dẫn tới lỗi này chính là do máy bị va đập, rơi vô nước làm cho màn hình bị hư.

  phương pháp khắc phục màn hình iPhone 6 Plus bị trắng xoá

  Vì không thể tầm nã cập được vào màn hình Springboard và thay mặt kính samsung note 7 ở đâu bằng máy do đó bạn sẽ phải thực hiện mọi giải pháp để khắc phục ngay lỗi này:

  >> trước tiên hãy thử Reboot lại iPhone của bạn thông qua nhấn giữ Home + Power cho đến khi màn tắt đi và tiếp diễn giữ nút Home để khởi động lại máy. lúc bạn khắc phục được lỗi nhờ phương pháp này thì bạn hãy gỡ bỏ những tweak mình vừa cài đặt.

  >> Sau thao tác trên mà màn hình hiển thị iPhone 6 Plus của bạn vẫn trắng xóa thì hãy kết nối có phần mềm Itunes trên máy tính của bạn để tiến hành Restore lại máy. Vì đây là thời kỳ chạy lại hệ quản lý nên ép mặt kính samsung note 3 nếu như lỗi trắng màn hình bị xung đột phần mềm thì sau bước này lỗi sẽ được khắc phục phần đông.

  [IMG]

  >> Đối mang trường hợp bị lỏng Socket, người mua mang thể tự vệ sinh hoặc với ra cửa hàng để lắp lại Socket cho vững chắc.

  >> các biện pháp giải quyết trên vẫn ko cải thiện tình hình lỗi thì bạn nên cân kể thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Hãy lựa chọn những trọng tâm bảo hành sang sửa iPad, iPhone hoặc cửa hàng uy tín để được thay màn hình chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam