Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận dạng telephone Q Luna - máy phải chi rẻ đột phá đi thiết kế

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 21 Tháng tư 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Cảm nhấn hàng đầu dienthoaidoc đi thiết kế của Q Luna đó là hắn đếch tạo dáng dấp "Tàu" tí tị này với hộp đựng , và vỏ máy được đánh khá hoàn thiện và có tính cảm biết cái đẹp cao. Tuy nhiên thông số kỹ thuật phía trong suốt Đã là một điểm yếu của chiếc điện thoại này. phần ưu tú của Q Luna:
  - Thiết mẹo xinh xắn , bóng bẩy
  - Giá thành rẻ

  Nhược điểm của Q Luna:
  - Cấu hình thấp
  - Thời lượng pin trung bình
  - Khả hay Chụp hình và danh thiếp Bản năng chưa ngh ii
  [IMG]
  Tại thời khắc hiện tại , chập mà smartphone đương có những mật hiệu Gió lớn hòa , thì thẳng cả những sản phẩm cách rẻ cũng như danh thiếp nhà làm ra ít tên tuổi cũng có xác xuất đeo tới tặng bạn những chiếc fone phục vụ người ốm tốt cho nhu cầu sử dụng. Điều nè đặc biệt không sai với Q Luna , chiếc telephone giá rẻ mới ra mắt sẽ xuể giới thiệu trong suốt bài viết dưới đây.

  Đánh giá thiết kế của Q Luna

  mặc dù là thương hiệu Việt , Song điện thoại độc Q Mobile hãy là hãng điện thoại có cổ phần và đặng sản xuất tại Trung Quốc. Thế nên Q Luna trên bình diện khách quan có xác xuất xuể đánh giá và so sánh với những chiếc smartphone của Trung Quốc tại thời khắc ngày nay trên thị trường.

  Cảm nhận hàng đầu đi thiết kế của Q Luna đó là hắn đếch tạo dáng vẻ "Tàu" chút ni với hộp đựng , và vỏ máy xuể đánh khá hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao. Cả mặt trước và sau của Q Luna đều xuể bảo vệ phẳng một dạo kính - điều chúng tôi hãn hữu chộ ngay cả trên những chiếc smartphone trung cấp , nhưng nay Đã thắng trang bị trên một fone giá như rẻ. Q Luna bên mé đó cũng có cỡ hoàn thiện ưu tú nhiều khi so sánh với mặt bằng chung những em smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng.

  Đường viền xung quanh máy cũng xuể gia công với độ kĩ càng và kỹ năng tuyệt vời cao cùng những Thứ lúa hạt lớn diamond-cut ở 4 góc máy. Những tín đồ thiên chúa giáo của iPhone dễ thường sẽ tức thời đưa Q Luna ra so sánh với iPhone 6 , bởi chưng rượu viền ni có rất nhiều nét giống với siêu phẩm của Apple. Điểm chi nào càng đáng chú ý hơn khi chúng tôi dòm tới jack cặm sạc và 2 dải loa cân đối ở cạnh dưới máy.

  Phía bên cạnh trái của máy sẽ là chỗ đặt phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Đây là một thiết kế khá lạ , bởi nó sẽ phù hợp hơn với người dùng thuận tay trái hơn là tay phải như thông thường. Phía bên rìa phải sẽ là khe cặm SIM , và land rover a8+ đằng bên trên có jack cặm headphone 3 , 5mm. Mặt sau của máy chúng ta sẽ có một camera chính cỡ phân giải 8MP và cụm đèn Flash LED ở góc trên bên trái , đồng Logo hình chữ viết G đích thị giữa.

  Đánh giá mà danh thiếp Bản năng của Q Luna


  Về khả năng hiển thị , Q Luna không có nhiều điểm nổi , Song hãy phục vụ tốt cho man di nhu cầu giải trí như không game , xem phim , đọc sách truyện , .. với mành 5-inch độ phân giải HD 1280 x 720p. Các phím điều hướng của máy đặt ở đằng trong giúp tiết kiệm diện tích của đường viền dưới , tuy nhiên Đã khiến chiều dãy mành mành nhỏ đi tí xíu. Khi Hình dung tiếng động đi các áp dụng toàn mành , dải phím này sẽ đặng đánh trốn đi.

  Màn hình của máy sử dụng công nghệ in-Cell , mang tới chất lượng hiển thị khá tốt và có quãng sáng và chừng trong suốt cao. Tuy nhiên màu sắc trên Q Luna thắng đánh giá là có phần hơi thắm thiết quá so với thực tế.

  Máy Hình dung tiếng động đi nền tảng hệ điều hành Android 5.1 với một giao diện khá giản đơn và dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý. Q Luna cũng không nổi trang bị lan tràn thặng dư Bản năng đáng chú ý.

  Về phần cứng , Q Luna giờ đương chạy chip xử lý Spreadtrum 4 tốc độ 1 , 2 GHz đồng 1GB RAM. Như vậy có khả năng chộ rằng với thông số kỹ thuật như vầy , Q Luna biểu lộ ra thua kém khá nườm nượp so với các đối thủ đồng phân đoạn lúc Phần lớn đều nổi trang bị chí ít là chip xử lí Snapdragon tìm trung mạnh mẽ , và 2GB RAM để làm việc đa nhiệm.

  Nhận định
  Tổng kết bất ngờ) , thiết kế của Q Luna không tạo dáng vẻ "Tàu" tí nè với hộp đựng , và vỏ máy nổi đánh khá hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao. Mức phải chi rẻ cũng là một điểm trội hơn to tặng những đối tượng người dùng là sinh viên , học sinh , .. Không có Đông tiền. Tuy nhiên tham số kỹ thuật bên trong lại là một điểm yếu của chiếc fone này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam