Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhẫn Cặp Đẹp Nhất Cho Tình Bạn Chân Thành

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aturovidal90, 13 Tháng bảy 2016.

 1. aturovidal90 New Member

  Người ta mua nhan cap dep nhat trao lên tay người yêu để thể hiện tình yêu thủy chung, còn tôi muốn mua nhẫn đôi để đeo cùng với đứa bạn thân tri kỷ. Chắc mọi người cảm thấy rất lạ, nhưng với tôi có được một người bạn đúng nghĩa thật sự là một điều rất tuyệt vời.
  [IMG]
  Chúng tôi gặp nhau rất tình cờ vào một đêm hội trung thu ở dưới cầu, nơi mọi người thi nhau thả đèn hoa đăng cầu chúc điều tốt lành. Cậu ấy va chúng tôi, lúc đó tính tình cậu ta rất hách dịch đụng chúng người khác những vẫn không có được một lời xin lỗi. Tôi bực mình định lên tiếng thì cậu ta chìa tay ra đưa cho tôi chiếc banh trung thu rau cau không nói gì như muốn tôi im đi vậy. Tự trọng tôi trả lại chiếc bánh và giận dữ bỏ đi, trong đầu tôi lúc đó nghĩ cậu ta là một kẻ hóng hách, khó ưa và đáng ghét.
  Rồi sau vài ngày tôi cũng quên đi vụ đụng chạm đó, tôi đi dạo ở bờ hồ, thích nước nhưng lại không biết bơi đang lúc nghịch nước thì trượt chân té ngay xuống hồ, nước rất sâu làm tôi thật sự hoảng hốt. Tôi ra sức vùng vẫy và kêu cứu nhưng hầu như không ai nghe thấy. Đuối sức tôi chìm dần, nghĩ rằng mình đã không còn sống xót. Nhưng khi tỉnh dậy tôi thấy mình đang nằm trên một thảm cỏ, nằm sát tôi là tên đáng ghét đó quần áo hắn ướt nhèm nhẹp và trong rất mệt mỏi. Lúc sau hắn tĩnh thì tôi mới hiểu ra chuyện, hắn chính là người đã cứu sống tôi. Tôi thật sự biết ơn hắn, từ đó chúng tôi trở thành bạn thân của nhau.
  [IMG]
  Người bạn thân này đã dạy cho tôi cách chơi tro choi danh bai Uno, nếu không gặp cậu ấy chắc tôi cũng không được thử qua cảm giác mới lạ, thú vị của trò này. Cậu ấy chơi rất giỏi, khó có ai có thể đánh bại được. Đã vậy lại có thêm nhiều tài lẻ, cái gì cũng làm được mà lại làm rất đẹp mắt.
  [IMG]
  Tôi thật may mắn khi có được một người bạn luôn lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ, nỗi buồn, niềm vui của mình. Chỉ cần tôi nhấc điện thoại lên và gọi cho cậu ấy thì cậu ấy sẽ chạy đến ngay. Thật hạnh phúc khi tìm được một người bạn tốt trong đời.
Tags: quà tặng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam