Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận biết thay màn hình lenovo s960 tối ưu

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 30 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Đây là chiếc smartphone gần mức cao cấp của Lenovo lỡ bán ra thịt thà Việt Nam vào đầu tháng 12/2013 với giá như 9 , 6 triệu đồng. Chúng tôi hở có bài với những thông cáo đánh giá sơ bộ về phôn ni trong sử dụng thực tế. Nhìn chung , máy có hình thức xinh , thưa nhẹ ( 7 , 3mm và nặng 122g ) , vỏ nhựa đằng sau có thay man hinh cam ung lenovo s960 vân được thiết kế cong vát nên cầm rất ôm tay. Màn hình độ phân giải Full-HD của máy biểu hiện màu sắc rực rỡ với chừng sáng cao. Các thông số cấu hình khác cũng tự do tương đối ấn tượng như camera chính thị 13MP đằng sau và camera phụ 5MP đằng Về trước , bộ nhớ trong 16GB , bộ vi xử lý MT6589T lõi tứ 1.5GHz của MediaTek và 2GB RAM.

  Tuy nhiên , điểm yếu đáng tiếc nhất ở Vibe X là máy chạy chẳng mướt trong suốt kinh qua nghiệm thực tiễn. Có vẻ như bộ vi xử lí lõi tứ MT6589T chưa đủ sức đáp ứng tốt mành mành quãng phân giải Full-HD hay là cũng có xác xuất là bởi chưng giao diện tùy biến của Lenovo trên telephone nào quá nặng nề.

  Cách đây quãng 2 tháng , VnReview hả từng của Lenovo. So với chiếc K900 thời việc mổ chiếc Vibe X có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn hơn và danh thiếp thành phần nông dân linh kiện bên trong suốt của hai máy cũng khác nhau rất nhiều.

  Chất lượng thiết kế và lắp ráp

  tợ hồ định hướng chủ đạo trong thiết kế chiếc Vibe X của Lenovo là mỏng nhẹ và nhà làm ra gắng gổ kiếm man di cách đặt đạt mục tiêu nay , chấp thuận cả việc máy sẽ rất khó túa lắp và sửa sang. Thực tế , chúng ta chộ việc mổ fone này còn khó hơn cả chiếc , cũng là chiếc fone được đánh giá là khó ùa trùng lắp lát vào Tám chữ 8/2013. Quá trình lắp ráp sử dụng nườm nượp băng keo để định vị các mạch flex , vỏ , pin , hộp âm ( tích hợp chung cả loe thoại và loa ngoài ) và sử dụng nhiều ốc nấp phía dưới danh thiếp mạch flex , khiến việc đổ ốc không cẩn thận có thể đánh đứt mạch flex ( mạch flex là cáp mỏng nối linh nghiệm kiện như màn hình và pin với bo mạch ).
  [IMG]
  Nắp nhựa mỏng ốp bên mặt sau thắng lắp với lưỡi máy qua danh thiếp mối gài Song tợ hồ chộ chưa đủ chắc chắn Cần phải Lenovo thoả sử dụng băng keo hai mặt đặt nhất quyết y với thân máy. Vì thế , việc túa nắp nhựa ra khá là vất vả. Pin và cụm mành cũng khó toá bởi chưng chúng xuể lắp với mũi thay mat kinh cam ung lenovo s960 máy phẳng băng dính. Pin có thể dùng công cụ để cạy ra đặng nhưng đổ cụm mành thì cần có thiết bị chuyên dùng đánh lỏng cữ băng keo phẳng nhiệt nếu cóc sẽ rất dễ đánh nứt vỡ lẽ tấm màn hình.

  Các thành phần linh kiện

  Lenovo Vibe X sử dụng nền móng phần cứng của MediaTek. Na ná như Qualcomm , MediaTek là nhà cung cấp giải pháp nền tảng phần cứng biếu các nhà sản xuất phôn , trong đó thành phần then chốt là hệ thống vi xử lí tích hợp ( SoC - System on Chip ). Các máy sử dụng hệ thống xử lí tích hợp SoC của MediaTek cũng năng sử dụng Đông thành phần khác đi kèm cặp của hãng này.

  Cụ thể , trên bản mạch của chiếc Lenovo Vibe X , chúng tôi có xác xuất chộ sản phẩm của MediaTek hiện ra ở rất nhiều chốn , gồm: SoC MT6589T; chip quản lý luôn lượng; vi mạch tích hợp Wi-Fi , Bluetooth , FM và GPS; và bộ truyền nhấn sóng vô tuyến ( RF Transceiver ).

  Ngoài danh thiếp thành phần của MediaTek , một sốt rét phần quan yếu khác trên chiếc Vibe X là sản phẩm của các nhà cung cấp lớn , giá dụ như bộ nhớ sơ cấp 16GB ( bộng NAND flash ) và RAM 2GB của Samsung , mành Full-HD của LG , kính canh giữ mành Gorilla Glass của Corning. Camera của Vibe X sử dụng sản phẩm của hai nhà cung cấp khác nhau , trong suốt đó chiếc c amera chính thị 13MP của Sony đương camera trước 5MP lại đến từ nhà cung cấp linh kiện ít danh tiếng Sunny Optical Technology của Trung Quốc. Có thể hỏng cảm ứng thường gặp khác là cảm ứng loạn cảm ứng trong lúc vừa sử dụng, vấn đề không tác động manh gì. Có thể thì trong trường hợp này nó có một số mặt kính không nhận cảm ứng, tuy vậy vấn đề cũng làm gây mất thẩm mỹ và khiến ảnh hưởng tới quá trình khi sử dụng.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay man hinh cam ung lenovo tốt nhất tại điện thoại số.
  Có thể như thế thường chỉ gây với dòng điện thoại xách tay, có xuất xứ không rõ ràng, vấn đề là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ quốc gia khác về. Các loại máy này một phần được thiết kế vật liệu từ các nguồn khác nhau, do đó chất lượng màn hình không lấy gì đảm bảo. Ngoài ra, thiếu kinh nghiệm sài các loại sạc rởm, kém chất lượng cũng có thể nhanh chóng hiện tượng này.

  Mặc khác, còn một trường hợp liệt mặt kính khác quá trình xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm liệt cảm ứng. Điểm chết là những điểm chỉ có thể hình ảnh một màu sắc, thường là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung.
  Các sản phẩm điện tử luôn có một tỉ lệ hư hại nhất định khi tung ra, do vậy nếu… thiếu may mắn thì bạn khả năng gặp phải một chiếc điện thoại có điểm chết trên màn hình ngay từ lúc bóc hộp. Vậy tùy theo chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm mất màu thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam