Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận biết thay màn hình Lenovo p780 vượt trội

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi lethanhkhuong, 16 Tháng một 2016.

 1. lethanhkhuong Member

  Lenovo p780 sản phẩm thế hệ thứ 2 của sản phẩm điện thoại Vega iron và ắt hẳn là một fan hâm mộ các sản phẩm đến từ nước tiên tiến thì người dùng không thể hay đến sản phẩm. Lenovo p780 được trang bị màn hình cảm ứng - touchscreen cấu tạo cơ bản gồm 2 phần:
  + Lớp mặt kính hay tên khác là mặt chiếu, mặt kính ngoài. Qúy khách thao tác chạm, vuốt, chạm nhẹ trên lớp này
  + Cảm ứng bên dưới hài hòa hình ảnh, hình ảnh cho chúng ta thấy

  Trong quá trình sử dụng Lenovo p780, vấn đề có các lỗi như:
  -Với việc cả 2 smartphone đều có Nút “HOME” được thiết kế ở ngoài màn hình nên chế độ sử dụng hoàn toàn cảm ứng của linh kiện trở nên rộng và cực đã. Pixel sáng đẹp, điểm ảnh tươi, ninh mắt, đền nền cao và đều tương đồng nhau.
  Màn hình Lenovo p780 so với lenovo K900
  Kích thước lớn là điểm hạn chế nhưng màn hình lớn lại là điểm mạnh. Lenovo p780 có màn hình độ phân giải 5,5” độ phân giải Full HD, màn hình này thiết kế công nghệ IPS cho khả năng hiển thị khá tốt. Nhưng nếu sơ ý làm rơi smartphoneđây lại là thành phần dễ tổn thương thay mat kinh lenovo p780 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được bảo vệ nhiều lớp khả năng thay man hinh lenovo p780 là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
  [IMG]
  Cả Lenovo p780 và Galaxy S5 Au tích hợp sử dụng cảm ứng Super AMOLED bây giờ của Samsung và đều có độ nén Full-HD. Lenovo p780 có mặt kính 5.3 inch cho mật độ điểm pixel là 416 ppi. Còn Galaxy S5 Au có mặt kính 5.1 inch cho số lượng pixel ảnh là 441 ppi.
  Màn hình của Lenovo p780 cũng hỗ trợ màn hình siêu nhạy, dùng được khi đeo găng tay hoặc cài đặt bằng các vật kim loại khác như thìa, chìa khóa giống như một số máy Lumia của Nokia.

  Lưu ý việc nên xem xét thay man hinh cam ung lenovo p780 có ảnh hưởng tới điện thoại sau này.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 87

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam