Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận biết hội chứng dài và hẹp bao quy đầu.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sakaratt, 24 Tháng tám 2016.

 1. sakaratt New Member

  Dài và bao quy đầu hẹp là hai vấn đề của da bao quy đầu thường gặp ở đàn ông. Đây là hai trạng thái hoàn toàn khác nhau tuy nhiên chúng có những điểm chung tương tự nhau cho nên đôi khi có nguy cơ gây ra lầm lẫn cho các đấng mày râu. Dài và bao quy đầu bị hẹp khác nhau như thế nào? Vấn đề này sẽ được chia sẻ đến nam giới trong bài viết dưới đây.

  Xem thêm:vi sao phai cat bao quy dau?

  [IMG]

  Bao quy đầu quá dài và bao quy đầu bị hẹp là gì?

  - Bao quy đầu dài là hiện tượng dài bao quy đầu, chúng bịt kín và trùm khít với "cậu bé", khiến "cậu bé" khi cương cứng thì vẫn không thể lộ ra hoặc là có lộ thì chỉ lộ được một ít.

  - Bao quy đầu hẹp là hiện tượng bao quy đầu bó chặt và đè nén lấy quy đầu của "cậu nhỏ", chúng không có khả năng tuột khỏi quy đầu ngay cả khi dương vật cương hay là nam giới đã tự sử dụng tay để can thiệp.

  Nhìn chung, bao quy đầu quá dài và hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường và sinh hoạt tình dục của nam giới:

  - Tác động tới sinh hoạt: nam giới mắc phải dài hoặc hẹp bao quy đầu phải để ý đến vấn đề rửa ráy cá nhân hàng ngày hơn so với bình thường; sinh hoạt tình dục cũng bị cản trở, tạo cảm giác bí bách, không dễ chịu và không thoải mái về mặt sinh lý.

  - Ảnh hưởng tình trạng sức khỏe sanh sản: bệnh dài bao quy đầu và bao quy đầu bị hẹp đều ngăn cản đến quá trình tiến triển bình thường của "cậu bé", ảnh hưởng tới chức năng sinh lý cũng như chức năng sinh sản của các đấng mày râu. Về lâu về dài, chúng còn có thể làm mất khoái cảm trong "lâm trận" tình dục và gây bệnh vô sinh cho nam giới.

  - Ảnh hưởng sức khỏe nam giới: bao quy đầu bất thường là tác nhân thúc đẩy viêm nhiễm phát sinh, gây ra các chứng bệnh như viêm bao da quy đầu và viêm quy đầu. Thậm chí, một số tài liệu y khoa còn lưu trữ, bao quy đầu hẹp có khả năng dẫn đến bệnh ung thư dương vật.

  Cách phân biệt bệnh dài và bao quy đầu bị hẹp.

  Các bác sĩ nam khoa khẳng định rằng, bao quy đầu hẹp và bao quy đầu quá dài là hai hội chứng bệnh lý khác nhau hoàn toàn. Nếu như chúng có đặc tính chung, thì cũng chỉ là cùng diễn ra ở quy đầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, đời sống chăn gối và sức khỏe phái mạnh như những thông tin đã được các bác sĩ đưa ra ở phía trên. Còn ngược lại, bao quy đầu hẹp và bao quy đầu dài có tương đối là nhiều điểm khác nhau, bao gồm :

  * Về đặc tính bệnh lý.

  - Yếu tố căn bản khác biệt nhất giữa hai bệnh lý này thể hiện ngay trên tên gọi của chúng: bao quy đầu quá dài có phần bao quy đầu dài và dư ra đối với chiều dài "cậu bé", trong khi đó bao quy đầu bị hẹp thì bao da của chúng hẹp quá để vượt qua "cậu nhỏ".

  - Đàn ông gặp phải bao quy đầu dài (cụ thể là dài bao quy đầu giả) có một phần quy đầu vẫn có nguy cơ tụt xuống để lộ ra quy đầu và miệng sáo khi "cậu nhỏ" cương. Trong khi các đấng mày râu gặp phải hep bao quy dau, thì phần quy đầu lại không thể lộ dù đàn ông đã dùng tay tự lộn.

  * Về biến chứng của dài và hẹp bao quy đầu.

  Bên cạnh những hậu quả chung của dài và hẹp bao quy đầu, có những tác hại khác biệt giữa hai hội chứng này như sau:

  - "Cậu bé" phát triển không bình thường: bao quy đầu hẹp tác động tới sự phát triển bình thường của dương vật hơn so với bao quy đầu dài. Hầu hết các tình huống bao quy đầu bị hẹp bệnh lý nếu không được điều trị nhanh chóng, sẽ có quy đầu tiến triển không bình thường, có nguy cơ là phình to hoặc là phát triển ngắn đi.

  - Ngăn cản cho việc "làm chuyện ấy" tình dục: phái mạnh có hẹp bao quy đầu có khả năng gặp các khó khăn trong việc giao hợp tình dục hơn so với bao quy đầu quá dài. Có quá nhiều nam giới bao quy đầu hẹp thừa nhận, họ mắc phải đau trong "lâm trận", thậm chí phải dừng lại cuộc yêu. Trong khi bao quy đầu dài cũng tác động đến giao hợp tình dục của nam giới, tuy vậy không hề gây ra cảm giác đau đớn gì cho người bệnh.

  * Về tình trạng thường thấy.

  Nhìn chung, bao quy đầu bị hẹp hay gặp hơn đối với bao quy đầu dài. Theo báo cáo, có tới 90% trẻ nhỏ bị chứng hẹp bao quy đầu khi mới đẻ ra. tuy vậy, hầu hết các tình huống này đều là bao quy đầu bị hẹp sinh lý, da bao quy đầu của trẻ sẽ trở lại bình thường khi trẻ được 3 – 5 tuổi.

  * Về cách chữa.

  Có hai cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý đó là: trị bằng phương pháp thủ công ở nhà và chữa trị bằng cách can thiệp bằng ngoại khoa cắt đi da bao quy đầu.

  Trong khi với nam giới bị chứng bao quy đầu quá dài thật, chỉ có một kỹ thuật duy nhất đó là thực hiện cat bao quy dau với sự trợ giúp của những chuyên gia chuyên khoa.

  Trên đây là một vài điểm không giống nhau giữa bệnh bao quy đầu quá dài và bao quy đầu bị hẹp được chỉ ra và chia sẻ bởi các chuyên gia bao quy đầu Thiên Tâm. Nếu bạn còn bất kì những vấn đề nào khác có thể gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi 01666065566 – 01666065588 để được tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam