Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhận biết đèn led cao cấp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 6 Tháng mười 2016.

 1. simon285 Member

  Lớn mạnh song song với đèn led cao cấp chính là sản phẩm đèn kém chất lượng có sự tương ứng về màu sắc và hình dạng. Tuy nhiên, chất lượng có sự đối lập lớn.

  Theo như quan điểm của người dùng, họ sẽ chọn những dòng sản phẩm có giá thấp thế nên không dễ chọn được món đồ chất lượng. do đó rất nhiều người vẫn thắc mắc vì sao bóng đèn led của nhà mình lại hay hư như vậy. để nhằm hỗ trợ người dùng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm đèn led cao cấp, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin hữu hiệu dưới đây.

  Chất lượng của đèn led căn cứ vào bộ nguồn, bộ tản nhiệt, bộ tản quang và chip led. vì thế, Cửa hàng đèn led chất lượng sẽ bảo đảm tốt chất lượng cả bốn yếu tố nêu trên.

  [IMG]

  Bộ nguồn đèn led

  Dòng sản phẩm chính hãng sẽ có tuổi thọ 50. 000 giờ. có thể nói, đa số dòng đèn kém chất lượng trôi nổi trên thị trường làm cho đèn nóng lên trong khoảng thời gian thắp sáng. phần lớn đèn led này chỉ chiếu sáng được một thời gian khá ngắn, có thể là không dùng được chỉ sau vài ba ngày sử dụng. đối lập lại, loại đèn chất lượng cao có điện áp kéo dài từ 75 – 265V thích hợp với nguồn điện có sự dao động nhiều giống như Việt Nam.

  Bộ tản nhiệt của đèn led

  Được tạo từ hợp kim nhôm – chất làm mát cực kỳ tốt của dòng đèn điện hiện giờ – bộ phận tản nhiệt của đèn led có tác dụng khá nhanh và hiệu quả. góp sức vào tính quyết định vòng đời của đèn, nếu như mà tản nhiệt chậm thì tuổi thọ của bóng led cũng như độ sáng sẽ sụt giảm rất nhanh. Đó chính là nét khác biệt lớn so với dòng đèn giá rẻ.

  Phần tản quang

  Thiết bị tản quang của bóng led có độ hoàn màu khá tốt, độ rọi tương đối cao mà không gây ra chói mắt. chỉ số CRI của đèn led cao cấp là không dưới 80 còn sản phẩm kém chất lượng có CRI dưới 60 làm ánh sáng màu bị sai khác.

  Bộ phận chip led

  Chip led giống một cơ quan đầu não – chính là nguồn sáng của bóng, nó quyết định trực tiếp đến cho tuổi thọ của bóng đèn. Các bạn hãy lựa chọn các dòng sản phẩm với chip có xuất xứ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc,... đó được coi là một vài hãng chế tạo chip led đứng top trên lĩnh vực sản xuất. Việt Nam ta cũng có một vài cơ sở sản xuất nhập linh kiện từ một số đất nước kể trên về lắp đặt. Chip led càng đảm bảo thì hiệu năng làm việc của đèn lại càng lớn. Giá của chip led chiếm khoảng 70% giá bán toàn bộ dòng sản phẩm.

  Theo một số đặc điểm đó, các bạn đừng vì giá thành mềm mà mua một vài hàng hóa chất lượng không tốt, mà cần lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng.
  Xem thêm : Bảng giá đèn Led
Tags: đèn led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam