Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhạc chờ vietnamobile là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 19 Tháng năm 2016.

  1. Bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, khuyến mại, hay các thủ tục thương mại bạn cần hỗ trợ, đừng quên gọi đến số tổng đài 19008198 nhé.    Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài 18001090 để được tư vấn khi mất sim, hoặc có khiếu nại về dịch vụ của nhà mạng mobifone nhé.

    Cú pháp để thực hiện đăng kí nhạc chờ viettel có lẽ là điều khiến các bạn sử dụng mạng di động viettel quan tâm rất nhiều. Dịch vụ nhạc chờ Viettel không chỉ thể hiện được cá tính của bản thân bạn mà thông qua việc giúp cho người gọi đến được nghe thấy bài hát bạn thích, có thể làm người khác hiểu bạn hơn, giúp cho cuộc nói chuyện được diễn ra thoải mái. Vậy cách nhạc chờ viettel như thế nào? để cài nhạc chờ viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần nhắn tin theo đúng cú pháp DK gửi 1221, hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn về xác nhận bạn đã đăng kí thành công dịch vụ nhạc chờ viettel, đồng thời hướng dẫn bạn cách tìm, tải các bài hát nhạc chờ về máy cho mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài viettel 1221 để nghe và làm theo hướng dẫn, đăng kí trực tiếp nhạc chờ trên đây nhé.

    Tổng đài vietnamobile số mấy có lẽ chính là điều mà bất cứ khách hàng nào của vietnamobile cũng đều quan tâm. Nhà mạng này luôn cố gắng cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, tuy nhiên thì sẽ không tránh khỏi nhiều lúc khách hàng có thắc mắc về thông tin dịch vụ, về cách đăng kí hay các chương trình khuyến mại mà mình được hưởng. Chính vì thế, tổng đài vietnamobile là cần thiết và trở thành cầu nối của nhà mạng với người dùng. Bạn có thắc mắc về dịch vụ hay bất cứ điều gì về nhà mạng vietnamobile, bạn có thể gọi đến số tổng đài 678 để được tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất, tổng đài vietnamobile sẽ phục vụ bạn 24/7.
  2. Nếu bạn đang dùng mạng viettel thì chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến các gói 3g của viettel. đăng ký 3g viettel giúp bạn có thể truy cập vào mạng, lướt web, vào facebook bất cứ lúc nào trên chính chiếc smartphone của mình, hoặc bạn cũng có thể cắm vào Dcom để sử dụng cho máy tính. Nhà mạng viettel cung cấp cho khách hàng nhiều gói 3g khác nhau để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình là nhiều hay ít, việc đăng kí sử dụng cũng hết sức dễ dàng. Nếu bạn là thuê bao viettel thông thường thì có thể đăng kí gói 3g 70000 đồng, khi đó bạn có 2GB tốc độ cao miễn phí, hết 2Gb bạn sẽ chuyển sang tốc độ thường và sử dụng trong suốt 30 ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam