Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà Xinh Không Góc Chết Với Gạch Bông Thần Thánh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi qwe 123, 13 Tháng tám 2016.

 1. qwe 123 Member

  Với tính năng chống ẩm mốc, sạch sẽ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng, gạch bông đang ngày càng trở thành một lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

  [IMG]
  sử dụng gạch bông để trang trí thi công cho nội thất
  Gạch bông đúng như tên gọi, chúng được thiết kế đi kèm với học tiết là hình hoa với vô vàn kiểu dáng đa dạng. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường thiết kế nội thất, một số chi tiết hình học cũng được đưa vào trong những thiết kế gạch bông. Chính bởi vậy mà, xưa đã đa dạng, nay mẫu mã của loại gạch này còn đa dạng hơn.
  [IMG]
  sử dụng gạch bông để trang trí thi công cho nội thất
  Cùng với những kiểu họa tiết đa dạng nổi danh của mình, gạch bông cũng được sản xuất với một bảng màu phong phú hết sức. Điều này giúp nó có thể đáp ứng được phong cách thiết kế đa dạng từ sang trọng, lịch sự, hiện đại, trẻ trung đến rực rỡ tràn trề sức sống.
  [IMG]
  sử dụng gạch bông để trang trí thi công cho nội thất

  Ngoài ra, cách bạn phối hợp những viên gạch nhỏ bé này với nhau cũng tạo ra được những hiệu ứng hết sức thú vị. Dường như không có một quy cách nghiêm chỉnh nào bắt bạn phải theo, nên nếu thích bạn có thể kết hợp một mảng tường với những viên gạch trông chẳng cái nào giống cái nào cả.
  [IMG]
  sử dụng gạch bông để trang trí thi công cho nội thất
  Việc sử dụng gạch bông áp dụng vào thiết kế nội thất ngày càng được mở rộng và phong phú hơn , điển hình bạn củng có thể dùng gạch bông để thi công tại các biệt thự đẹp hay là các noi that chung cu chẳng hạn.
  Liên hệ với chúng tôi để có được những ngôi nhà như ý của bạn : tư vấn thiết kế nội thất Arthome

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam