Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm bồn chứa và mái che của Tập đoàn CST - Sinco Corpartion

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cogaithang5, 10 Tháng mười 2016.

 1. cogaithang5 Member

  Theo nguồn tin riêng của Báo Xây dựng, Tập đoàn Sơn Hà vừa ký kết hợp tác, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tập đoàn CST (Mỹ) – nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống bồn chứa và mái che. Đây được coi như sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ bồn thép tiền chế và các hệ thống mái che hiện đại.

  Bồn chứa CST

  CST Storage cung cấp dòng sản phẩm hoàn chỉnh với những lớp phủ tiên tiến. Với bề dày vượt trội về kinh nghiệm, bon nuoc lap ghep inox có vị thế tốt hơn để cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu những bồn chứa có lớp phủ được ứng dụng một cách phù hợp và hiệu quả, cho dù là thép phủ thủy tinh Vitrium hay hệ thống sơnn phủ Epoxy Optibond. CST có các trung tâm kỹ thuật được bố trí trên phạm vi toàn cầu nhằm đảm bảo cung cấp các giải pháp lưu trữ bằng bồn chứa một cách chuyên nghiệp nhất.

  [IMG]

  Các loại bồn chứa của CST đặc biệt được thiết kế và sản xuất trong môi trường nhà máy khép kín bằng kỹ thuật nung phủ tối ưu đẳng cấp thế giới, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo.

  Công nghệ thép phủ thủy tinh Vitrium là đặc tính của bồn chứa thương hiệu Aquastore và Harvestore, với lớp phủ cao cấp nhất hiện nay trên thị trường bồn chứa. Thép phủ thủy tinh Vitrium là một hợp thể cứng chắc, thống nhất được tạo thành từ công nghệ nung chảy thủy tinh trên bề mặt thép ở nhiệt độ cao. Quy trình phủ thủy tinh được kiểm soát vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt. Bồn thép phủ thủy tinh là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp lưu trữ nước đô thị và công nghiệp, nước thải và chất lỏng công nghiệp. Điều này được chứng minh qua thực tế trong lĩnh vực bồn chứa hơn 30 năm qua, bồn chứa Aquastore có tuổi thọ và độ bền hơn hẳn các loại bồn chứa khác. Ưu điểm vượt trội của loại bồn chứa này là không cần sơn, không bị ăn mòn hoặc gỉ sét, chi phí đầu tư và vận hành tối ưu nhất.

  Hệ thống mái che CST

  Hệ thống mái che CST Covers đứng đầu trên thế giới về thiết kế, sản xuất, lắp đặt mái che bằng nhôm tùy chọn, phác họa cấu trúc cho lưu trữ trong đô thị, công nghiệp và các ứng dụng trong kiến trúc. Mái che CST đại diện cho sự kết hợp giữa các truyền thống tự hào của hai nhãn hiệu hàng đầu thế giới về mái che nhôm lfa Temcor và Conservatek. CST đã cung cấp hơn 15.000 mái cho cho hơn 50 quốc gia hác nhau.

  [IMG]

  Mái che CST cung cấp nhiều loại hình cấu trúc, giải pháp thiết kế nhôm độ bền cao bao gồm: mái vòm cầu, mái che phẳng, mái khung vòm... Mái che sử dụng vật liệu nhôm nên có đặc tính vượt trội hơn hẳn như chống ăn mòn, chi phí bảo trì thấp, khả năng che phủ lớn hơn, xây dựng nhanh và chi phí thi công thấp, thiết kế vô cùng linh hoạt.

  Mái vòm cầu bằng nhôm có kích thước hình học, mái vòm cầu của CST được xem là sản phẩm có khả năng chịu hoạt tải hơn bất kỳ hệ thống mái vòm hình học khác do được tăng cường về độ cứng chắc và ổn định. Mái che phẳng được thiết kế tùy thuộc vào ứng dụng là cán sóng và định hình. Mái che phi chuẩn cũng có 2 dạng là mái vòm và mái che cho hồ chứa. Việc thi công lắp dựng được thực hiện bằng xe nâng và hệ thống cần cẩu chuyên dụng vô cùng đơn giản và an toàn.

  Mái che nhôm CST mang đến những lựa chọn độc đáo cho các ứng dụng trong kiến trúc như công trình khoa học và nghệ thuật, khu vui chơi giải trí, công trình dịch vụ xã hội, công trình giao thông và trạm giao nhận hàng hóa, hải quan.

  Bài viết liên quan
  - Ý tưởng về việc áp dụng Bồn inox công nghiệp vào sử dụng trên toàn quốc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam