Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà hơi banh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cncnhatban, 2 Tháng sáu 2016.

 1. cncnhatban Member

  Nhà hơi banh
  Nhà hơi banh là nhà hơi cải biến từ các loại nhà hơi thông thường , nhằm tạo nên sự khác biệt , không trùng lập và sự thích khi chơi nhà hơi mà có banh để ném , chơi cho các bé.
  [IMG]
  Nhà hơi banh là nhà hơi cải biến từ các loại nhà hơi thông thường , nhằm tạo nên sự khác biệt , không trùng lập và sự thích khi chơi nhà hơi mà có banh để ném , chơi cho các bé.
  Nhà hơi banh thường có 2 loại:
  - Loại một nhà hơi banh thường , như loại nhà hơi lâu đài nhưng giữa lồng nhà hơi có khoét một hố đựng banh , tùy theo ý khách hàng và kích thước nhà hơi mà hố banh lớn hay nhỏ đựng được nhiều banh hay không .
  _Loại thứ hai là nhà hơi banh cải tiến , phần mặt trước nhà hơi được thiết kế riêng theo kiểu cái lồng bằng bằng hơi , chung quanh có lưới vãi bỏ banh vào trong , phần trên thì có dốc leo và trượt xuống hố banh , nếu loại nhà hơi bằng thì quý khách có thể đặt hố banh trước sau , hoặc giữa tùy ý quý khách .
  Thông thường thì loại nhà hơi banh này được các bé rất thích , kết hợp vừa chơi vừa nhún nhà hơi vừa chơi banh , hoa văn , họa tiếc vẽ trên nhà hơi sặc sở thu hút dc sự thích thú từ các bé . Để biết thêm thông tin chi tiết , và lựa chọn các sản phẩm nhà hơi banh quý khách hàng có thể tham khảo tại Website: conghoi.org
  Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách hàng
  Mọi thông tin chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ
  Công ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam
  Địa chỉ : Số 18BT4-1 khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tell : 04 35666727 - 04 44508666 _ Hotline: 0912 817 066
  Website: conghoi.org - maycnc.com

  Nhà hơi mái vòm
  Nhà trượt hơi
Tags: maycnc

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin