Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà đầu tư thông minh lựa chọn đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 23 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl thời điểm này chính là lựa chọn thông minh của những Nhà đầu tư .
  Vinpearl dẫn đầu cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam
  Liên tục cho ra những dự án khách sạn và biệt thự biển nghỉ dưỡng với thương hiệu Vinpearl – thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015 như: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas,… gần đây là Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas và sắp tới là Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas.

  [IMG]

  Nhà đầu tư có thể hình dung, với một Tập đoàn BĐS như Vingroup hay bất cứ Tập đoàn BĐS nào thì việc liên tiếp cho ra thị trường những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thì chắc hẳn nguồn tài chính đầu tư thực sự dồi dào. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để tạo nên sản phẩm nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp.

  Đầu tư thời điểm này: Nhà đầu tư thông minh hơn ai hết

  Nếu đã xác định chọn bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư lâu dài, an toàn và kiếm lời chính thì Nhà đầu tư nên quyết đoán đầu tư ngay bây giờ, vào Vinpearl.

  Sở dĩ nói vậy là vì:

  + Nhà đầu tư thừa sức phân tích được Vinpearl đang là thương hiệu giá trị nhất năm 2015 thì những sản phẩm của Vinpearl sẽ đều là những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng. Chính vì vậy, mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sẽ an toàn hơn, được đảm bảo lợi nhuận những kênh đầu tư khác.

  + Thời điểm này, bất động sản Việt Nam vừa mới lên ngôi nên giá bán của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng còn khá thấp, thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của những khu vực khác như Phuket (thái Lna); Jacakta,…. Nếu mua tại thời điểm này du khách sẽ mua được sản phẩm ưng ý,giá cả thấp. Nhưng nếu quyết định mua vào vài năm sau, khi BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam đã sánh tầm cùng những nước khác thì giá trị các căn biệt thự gia tăng

  Ngồn: http://bietthubiendanang.net/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam