Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà đầu tư “mạnh tay” với Đất Nền – nhà phố ngoại ô

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thangphuxuan, 20 Tháng chín 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Cụm doanh nghiệp lớn đã di dời về ngoại thành xây dựng căn nhà - bán khu đất khiến cho phương thức Đất Lô Nền – ngôi nhà phố nước ngoài ô trở nên nóng rộng lúc nào hết.
  Chỉ trong tầm 1 tháng, hơn 100 nhà phố (1 trệt, 2 lầu) trực thuộc khu cư dân 898 trên con đường Nguyễn Duy Trinh (Q.9, Tp.HCM) của bạn CP dịch vụ Bất Động Sản HTREAL đã xuất hiện chủ nắm giữ. Ông Nguyễn Văn Hậu – TGĐ doanh nghiệp mang đến biết: “Cuối tháng này, dự án công trình mới mẻ giao nhà nhưng khách hàng đã đặt cọc hết số căn từ thời điểm tháng 7/2016. hiện tại có nhiều khách liên hệ sở dĩ hỏi mua nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã bán hết”.
  [IMG]
  Đất Lô Nền, ngôi nhà phố - phân khúc chưa hết nóng trên nơi chốn ven thành phố
  Anh Văn Quyền, Trưởng phòng sale công ty lớn địa ốc Gia Long cho biết thêm dự án trung tâm dân cư Gia Long Reverside (Bình Chánh, Tp.HCM) rao bán từ thời điểm tháng 8/2016, đến nay, người tiêu dùng sẽ đặt cọc đặt chỗ hết 2 lô. Anh Phương – chuyên viên marketing BĐS Nhà Đất khu vực Q9, Thủ Đức cho thấy nếu đăng tin bán nhà xây sẵn bên trên khu đất cùng với giá chỉ khoảng 1 – 1.5 tỷ đồng/căn thì “tư vấn cả ngày cũng không hết khách”. nhiều sản phẩm đã bán hết nhưng nhà đầu tư thống nhất gọi điện đến nhân viên kinh doanh nhờ tìm một căn xuất hiện giá giống như. Cũng Theo anh Phương, nhiều khách du lịch hàng chỉ “một mực” mua căn nhà phố dù sales xuất hiện ra mắt công cộng cư giá giảm hơn. giao dịch thanh toán Đất Lô Nền – ngôi nhà phố ngoại ô sống động là thực tế đang ra mắt sống các quận vùng ven giống như Thủ Đức, Q9, Gò Vấp, Bình Chánh (Tp.HCM). không những các dự án công trình phân lô bán nền “đắt khách” mà các khu dân sinh kín, ngôi nhà phố xây theo quy hướng cũng được người tiêu dùng săn đón.
  Thị hiếu không ngừng cao khiến nhiều doanh nghiệp BĐS Nhà Đất (DN BĐS) có sự chuyển dịch vào phân khúc đầu tư. Novaland, khu đất Xanh, Hưng Thịnh – các đơn vị vốn “trung thành” cùng với phương thức sản phẩm bấy bấy lâu cũng đã chú ý đến phương thức ngôi nhà phố. vừa qua, dự án Moonlight Residences của Hưng Thịnh được reviews trên môi trường xuất hiện sự kết hợp giữa căn hộ & căn nhà phố. tại lễ có phát ngôn, khối lượng quý khách đặt đặt chỗ các nhà phố chiếm lợi thế dù giá bán cao hơn sản phẩm công cộng cư trong dự án.
  Dự án LakeView City của Novaland với 960 “căn căn nhà gắn kèm với đất” hiện sẽ bán gần hết. đại diện tập đoàn khu đất Xanh cho biết thêm bộ phận cũng đang mở rộng “tìm kiếm” những vùng đất khả năng ở ngoại ô để dự án. Ông Trần Tựu – Phó TGĐ đầu tư doanh nghiệp Hưng Thịnh mang lại biết: “Khu vực chốn ven TP đang hấp lực các khách hàng không chỉ bởi vùng đất rộng mà còn vì thị hiếu mua ngôi nhà của dân tỉnh lẻ ngày càng tăng. Mấy năm gần đây, chúng tôi tập trung chiến lược dự án chủ yếu vào các khu vực như Q.9, Bình Chánh, Thủ Đức & rất đc người tiêu dùng đón nhận”.
  [IMG]
  Các DN Bất Động Sản mạnh tay đầu tư, lan rộng ra phạm vi hoạt động và sinh hoạt cùng với phương thức này
  Các bộ phận Bất Động Sản tọa lạc tại những nơi “nóng” về giao dịch Đất Nền - nhà phố ngoại ô giống như doanh nghiệp Phúc Thịnh, Việt Nhân, đất còn mới, khu đất Quý liên tục lan rộng ra phạm vi phân phối. ngoài việc trực tiếp đầu tư & phân phối những dự án, các doanh nghiệp này còn liên kết cùng với các doanh nghiệp lớn khác sở dĩ bán dự án, mua lại dự án từ các sàn… thay mặt đại diện doanh nghiệp CP Bất Động Sản Phúc Thịnh cho biết thêm trước đây, trên địa phận quận 9, doanh nghiệp lớn chỉ dự án một vài dự án bán lẻ nhưng trước sức mua càng ngày càng rộng lớn của người tiêu dùng, bộ phận sẽ mở rộng phạm vi đầu tư và gắn kết phân phối. hiện nay phần nhiều phường nào của Q.9 cũng có thể có dự án công trình Đất Nền của bạn.
  Được biết, cùng với việc tuyển dụng, đào tạo số lượng lớn đội ngũ sales dịch vụ công tác bán hàng, đang đến công ty này sẽ mở thêm 1 đưa ra nhánh phân phối dự án công trình trên đường Nguyễn Xiển (Q.9). công ty CP dự án BĐS Rioland cũng đang đầu tư các căn hộ Đất Nền bên trên địa bàn Q.9. ngoài ra dự án dự án trước, vừa mới đây, công ty đầu tư này tiếp nối chào môi trường dự án trung tâm dân cư Riocasatrên con đường Trường Lưu (P. Long Trường, Q.9) với mức giá 15 triệu/m2 (khoảng 1.5 tỷ đồng/nền/100m2). Theo ông Trịnh, chuyên viên marketing Rioland, dự án đc chào bán từ thời điểm tháng 8/2016, mang đến nay đã xuất hiện khoảng 70% bên trên tổng 200 nền được người mua đặt cọc giữ chỗ.

  XEM THÊM DỰ ÁN :

Tags: nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam