Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

nhà cung cấp live broadcast streaming cho người nổi danh trên Facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 8 Tháng sáu 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Sau một thời gian dài thử nghiệm, Facebook bữa nay đã tung ra phiên bản chính thức của Facebook Mentions, ứng dụng cho phép người nức danh, những chính trị gia hay nhãn hàng lớn theo dõi và tương tác với khán kém chất lượng của họ 1 cách thức trực tiếp ngay trên mạng phố hội.

  Đây là vận dụng được Facebook viết ra dành cho các người có sức tác động to trên thế giới, như ca sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và diễn viên,... ứng dụng này hay hơn app Facebook thường ở chỗ nó sở hữu thêm 1 mẫu tab Mentions dùng để theo dõi toàn bộ những status và hình ảnh của người khác đang nhắc về họ (thông qua tag). không những thế, applive broadcast streaming còn cho phép tạo ra những cuộc trò chuyện dạng hỏi đáp (Q&A) để giao thiệp phải chăng hơn mang các fan ái mộ và phóng viên.

  đề cập một cách đơn giản thì đây là ứng dụng dùng để theo dõi xem toàn cầu đang kể gì hay nghĩ gì về mình, ưng chuẩn mạng xã hội Facebook, Instagram và Twitter. các chức năng còn lại như đăng status, up ảnh, thông báo... đều được giữ nguyên không khác gì app Facebook thường.
  đương nhiên, để xài được nó thì bạn phải là một người nức danh, có Page riêng và được Facebook công nhận, tỉ dụ như trang của Tổng thống Mỹ Barack Obama , bên cạnh phải tên ông sở hữu thêm 1 biểu trưng hình chữ "v" màu xanh. giả dụ bạn lừng danh nhưng chưa được Facebook xác nhận (chưa sở hữu tượng trưng chữ "v") thì cũng chưa thể dùng nó được.

  ứng dụng này chỉ mới dành cho người nổi tiếng tại Mỹ, đề nghị sở hữu trương mục iTunes của Mỹ để vận chuyển nhưng Facebook cũng cho biết trong vài tháng nữa họ sẽ phát hành đa dạng sang tất cả các nước khác. Bạn với thể vận tải về phiên bản cho hệ quản lý iOS
  nếu bạn chưa phải là người lừng danh hoặc chưa sở hữu xác nhận từ facebook mà muốn tương tác trực tiếp cộng bạn bè thì Anh chị hãy vào cửa hàng của hệ quản lý mình đang sử dụng để tải ứng dụng live stream về và khởi đầu chia sẽ các kỷ niệm trạng thái của mình hoặc những bài hát hay chỉ đơn giản khiến 8 trực tiếp có bạn bè hay người thân của mình hoặc bạn cũng có thể giới thiệu những sản phẩm mà mình đang buôn bán cho mọi người biết và mua đến bạn qua camera trước của mẫu điện thoại mà bạn đang tiêu dùng.Chúc Anh chị em luôn vui vẻ khi live broadcast trực tiếp nhé.
  Xem thêm các dịch vụ khác: lưu trữ video trên mạng , streaming server windows
Tags: dịch vụ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam