Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà cung cấp cân ô tô, cân xe tải, cân điện tử hàng đầu Việt nam

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi topcare, 1 Tháng ba 2013.

 1. topcare New Member

  Ngày nay, kinh tế đất nước đang phát triển và bùng nổ rất mạnh mẽ, Cùng với đó là sự phát triển song hành của các ngành nghề theo xu thế đất nước, phải kể đến như: ngành vận tải, xây dựng, chế biến sản xuất, khai thác khoáng sản, vv…Trong xu thế đó, tất cả các ngành nghề đều thấy được rằng, sự chính xác trong các khâu vận chuyển hàng hóa, sự kiểm soát gắt gao về trọng lượng, khối lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình xuất ra và mua vào là một vấn đề cần thiết và hợp lý theo định hướng kinh tế của thị trường Việt Nam và Thế giới. Trên tình hình thực tiễn đó, Ngành cân ô tô điện tử, đã ra đời nhằm phục vụ các yêu cầu đó.
  Chúng tôi, Công ty Cổ phần Công nghệ tự động Tân Phát được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô, cân bàn, cân sàn điện tử, cân điện tử, cân công nghiệp từ năm 2006 cho đến nay.
  7 năm kinh nghiệm xuyên suốt trong ngành cân điện tử từ Bắc vào Nam, 7 năm sản xuất và cung cấp các mặt hàng trong ngành cân ô tô chúng tôi có thể tự hào với các bạn hàng rằng:
  · Tất cả các mặt hàng trong ngành cân ô tô đều được công ty chúng tôi Sản xuất và Cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO9001: 2008 - 2012 và chiếm được sự hài lòng cao nhất từ Quý khách hàng trong những năm vừa qua.
  · Đội ngũ Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, với nhiều năm kinh nghiệm.· Giá thành sản phẩm được tối ưu nhất dựa trên những năm kinh nghiệm làm về cân ô tô của chúng tôi.· Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tận nơi, chu đáo với phương trâm khách hàng là thượng đế.· Độ chính xác được các cơ quan kiểm định chất lượng có uy tín xác nhận .· Bảo hành toàn bộ các sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động là 18 tháng.

  Chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại cân để quý khách hàng lựa chọn như: Toledo ( Mỹ ), Shinko ( Nhật Bản ), Pt ( New Zealand ), HBM ( Đức ), Keli ( Trung Quốc )...


  Mọi thông tin liên hệ và yêu cầu của Quý khách hàng xin vui lòng liên lạc :

  hotline: 097 4202299

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT
  Tên tiếng Anh: TAN PHAT AUTOMATION TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  Tên viết tắt: TAN PHAT AUTOTECH .,JSC.
  Trụ sở chính: 45C, 313/12 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
  Tel: 04 6285 1557 Fax: 04 6285 1559
  Chi nhánh 1 : Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, H. Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
  Tel: 0320 3824 776 Fax: 0320 3824 776
  Chi nhánh 2 : Khu Hòa Đình 3, P.Võ Cường, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
  Tel: 0241 3896 454 Fax: 0241 3896 454
  Website: http://www.tanphat88.com
  Email: tanphat868@gmail.com // tpautotech@gmail.com


  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

  Kinh nghiệm – Uy tín – Chất lượng
  cung cấp cân điện tử, cân ô tô điện tử, cân bàn điện tử, trạm cân điện tử, can dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam