Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

NHÀ CHẬT CÓ NÊN DÙNG SOFA

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hanhtranhd, 24 Tháng mười 2015.

 1. hanhtranhd New Member

  Chúng ta vẫn nghĩ Sofa là sản phẩm cồng kềnh chỉ dành cho không gian phòng khách rộng rãi. Các chuyên gia về nội thất của Sofa Hàn Quốc sẽ làm thay đổi ý kiến của bạn với những kiểu dáng Sofa cực hợp cho nhà chật.
  View attachment 9
  Sofa Giường: là sự tích hợp vô cùng tối ưu khi bạn tận dụng được cả yếu giường và ghế Sofa trên cùng một sản phẩm. Sofa giường không chỉ ngồi để tiếp khách, đọc sách, xem ti vi mà thậm chỉ bạn có thể có những giấc ngủ êm ái trên sản phẩm này. Do đó, Sofa giường là sản phẩm tối ưu và vô cùng tiết kiệm cả diện tích lẫn giá thành. Hầu hết các sản phẩm Sofa Giường được thiết kế liền, do đó phần lòng của Sofa khá rộng, có thể ngồi được nhiều người vừa tạo không khí ấm áp, gắn bó vừa tiết kiệm không gian. Bạn không cần lo về phòng chất.
  Sofa góc: Thông thường Sofa Góc được bố trí dưới dạng chữ L. Bạn có thể tận dụng đặt sát theo góc tường của căn phòng, vửa tạo độ vững chắc, vừa tiết kiệm về không gian. Với thiết kế Góc, Sofa được chọn lựa là sản phẩm tối ưu hóa đem lại chỗ ngồi lý tưởng, tạo cảm giác cho căn phòng rộng hơn rất nhiều. Nhờ thiết kế theo kiểu góc, ghế có từng mảng rời khác nhau, nếu không gian phòng khách của bạn hẹp và dài thì bạn có thể bài trí ghế sofa góc phòng khách theo chiều dài. Còn nếu phòng khách có diện tích nhỏ bạn nên bài trí theo đúng kiểu dáng ghế sofa góc, bạn nên kết hợp ghế với bàn trà để mang lại giá trị thẩm mỹ lớn.
  Sofa Đơn: Nếu gia đình bạn có ít người, nếu không gian nhà bạn chật hẹp... Đừng quên, Sofa Đơn là lựa chọn thông minh. Dễ tách dời, dễ lắp đặt, tùy thuộc mục đích sử dụng... Sofa đơn vẫn đem lại sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn. và điều đặc biệt, giá của chiếc Sofa đơn lại cực mềm.
Tags: ghe sofa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam