Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhà bóng - Món quà tuyệt vời cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 22 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  1 trong các trò chơi hoạt động được trẻ nhỏ rất yêu thích là Nhà banh cho trẻ. Nhà bóng sẽ mang tới cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời với mẫu mã phong phú, lúc là lều bóng, có khi giống như một bể bơi thu nhỏ, lúc lại như toa tàu, chiếc ô tô..... Món đồ chơi thích hợp để ba mẹ mua về nhà cho các bé vui chơi ở sân vườn, trong phòng hoặc có thể sử dụng ở các nhà trẻ, khu vui chơi cho các bé, rất tiện ích và an toàn.

  [IMG]

  Nhà bóng hình tam giác CBH20

  Ưu điểm của sản phẩm nhà bóng cho bé so với rất nhiều loại đồ chơi khác cùng giá trị và khả năng di chuyển linh hoạt khắp mọi nơi trong gia đình. Cũng vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể an tâm để trẻ nhỏ chơi ở bất kì đâu mà không cần lo các tác nhân gây hại có thể tấn công bé yêu. Đặc biệt, nhà bóng đã được chứng minh có công dụng rất tốt với những bé lười ăn bởi quá trình vui chơi khuyến khích bé vận động để giải phóng năng lượng nhiều hơn cả.
  Sản phẩm nhà bóng, lều bóng cầu trượt trẻ em lLà một đồ chơi vận động được rất nhiều các bé ưa thích chọn mua, giúp bé con trở nên hoạt bả, nhanh nhẹn hơn. Sản phẩm có thể để trong nhà hoặc bên ngoài sân để các bé vui chơi cùng bạn bè, thắt chặt mối quan hệ thân mật giữa các bé với nhau. Ngoài việc thúc đẩy vận động, nhà bóng còn kích thích trí thông minh sáng tạo và khả năng nhận thức hiệu quả cho trẻ nhỏ.

  [IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01


  Đồ chơi cho trẻ quan trọng nhất là phải bảo đảm độ an toàn tối đa cho sức khỏe của bé con. Bạn cần kiểm tra đầu tiên là đến mức độ an toàn, độ bền, chất liệu và các thông tin kỹ thuật. Sau đó, dựa vào sở thích của trẻ, không gian sống và khả năng kinh tế của cả nhà mà ba mẹ có thể đưa ra quyết định lựa chọn những chiếc Nhà bóng cho trẻ có kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất.
Tags: nhà bóng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam