Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tố như thai cách nạo phá thai

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 23 Tháng sáu 2016.

 1. ledatht Member

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai khá an toàn, đơn giản, hiệu quả phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng gì không mà không tốn nhiều phí tổn nên được rất nhiều chị em ưu tiên chọn lọc. Tuy nhiên, không phải thai phụ nào cũng có thể vận dụng phương pháp phá thai này. Chỉ những thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi, không bị dị ứng với thuốc và không mắc phải các bệnh mà thuốc có chống chỉ định mới được áp dụng phương pháp này.
  Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?
  [IMG]
  Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan hoài. thực tiễn, bây chừ có rất nhiều loại thuốc phá thai nên giá tiền tài các loại thuốc này cũng không đồng nhất. Ngoài ra, giá của các loại thuốc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe của thai phụ, dùng loại thuốc phá thai bằng thuốc ở đâu nào và nơi thực hiện thủ thuật. Chị em cũng không cần phải quá lo âu về khoản uổng này bởi nó sẽ rẻ hơn nhiều so với các phương pháp phá thai khác.

  Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại bây chừ là các loại thuốc phá thai hiện được bày bán tràn lan trên thị trường và chị em có thể mua được một cách dễ dàng tại các nhà thuốc tư nhân với nhiều chủng loại mà không cần phê duyệt đơn thuốc của bác sĩ. Thậm chí, còn có cả dịch vụ mua thuốc phá thai online, chỉ cần một cú click chuột là trên tay chị em đã có được thuốc phá thai kèm theo lời chỉ dẫn dùng cụ thể cho những loại thuốc này.

  Có lẽ vì mua thuốc dễ như mua rau, giá thành rẻ phá thai bằng thuốc ở đâu an toàn cộng với tâm lý hổ hang, e dè nên nhiều thai phụ ưa chuộng dùng phương cách này mà họ không lường trước được hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra như sót thai, sốc thuốc, thậm chí có thể dẫn đến tử vong do bị mất máu quá nhiều. Bởi các loại thuốc tránh thai này chỉ được sử dụng trong các bệnh viện phụ sản tuyến huyện, tuyến tỉnh, tuyến TW hoặc tại các cơ sở y tế chuyên khoa được cấp phép hoạt động. Khi dùng các loại thuốc này cần phải tuân theo những lề luật rất nghiêm ngặt và chỉ có những bác sĩ có kinh nghiệm mới có thẩm quyền chỉ định dùng các loại thuốc này.
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam