Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tắc trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Khi kinh doanh trực tiếp xây dựng một website là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là công ty, doanh nghiệp nào cũng làm được.

  Trước hết chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chung của những website thành công và khám phá những gì bạn có thể áp dụng cho website và một số điều bạn không nên khi thiết kế web hà nội

  Tổ chức website chặt chẽ và dễ sử dụng

  Sử dụng từ ngữ dễ hiểu

  Dễ dàng khám phá các đường link

  Thời gian tải về nhanh

  Nội dung không có hình ảnh

  Dễ theo dõi quá trình bán hàng

  Tương thích với đa số trình duyệt web

  Một số điều quan trọng khác khi thiết kế web

  1. Tổ chức website chặt chẽ và dễ sử dụng

  Website của bạn cần có cấu trúc rõ ràng dễ hiểu càng tốt. Điều quan trọng là làm sao khách hàng thấy được ngay thông tin mà họ có thể thu được từ website. Nếu webiste của bạn có nhiều thông tin, bạn có thể làm cho trang chủ đơn giản bằng cách thiết kế bảng nội dung, bảng này cũng hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

  2. Sử dụng từ ngữ dễ hiểu.

  Một ai đó không thể theo dõi được quảng cáo bán hàng của bạn cũng như mặt hàng bạn đang cung cấp nếu như họ không hiểu những gì bạn nói. Có thể bạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ và chất lượng tốt nhưng sẽ không ai mua nếu như họ không biết đang chào bán những gì, hay không hiểu được những lợi ích mà sản phẩm của bạn mang đến cho khách hàng.

  3. Dễ dàng khám phá các đường link

  Bạn hãy tạo các đường link bằng chữ hay biểu tượng ở tất cả các trang con để mọi người dễ sử dụng mà không phải sử dụng đến nút Back. Bạn cũng cần nhớ là phải có những chữ thay thế tất cả các đồ họa và đường liên kết trong trang của bạn.

  4. Thời gian tải về nhanh

  Bạn đừng nghĩ tất cả mọi người đều sử dụng một đường truyền Internet tốc độ cao. Liệu bạn có muốn mình phải đợi 10p để tải một trang về trước khi xem trang đó không. Chắc chắn là không vì thế bạn đừng hy vọng khách hàng sẽ đợi. Sử dụng đồ họa trang trí là rất tốt nhưng đừng lạm dụng. Nếu bạn cần nhiều hình ảnh và đồ họa lớn thì nêu có một biểu tượng nhỏ sẽ liên kết với hình ảnh đồng thời nhắc nhở người xem cần phải đợi.

  Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam