Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tắc thiết kế website để tăng doanh thu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanhoab7dt, 27 Tháng bảy 2016.

 1. Lượng truy cập trang web bán hàng của bạn luôn rất cao, thời gian mỗi khách hàng xem các sản phẩm không hề nhỏ. Ngay sau đây sẽ mang lại cho bạn những thay đổi nhỏ trong trang web nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ trong tỷ lệ mua hàng.
  Nguyên tắc cốt lõi của thiết kế

  Công ty làm website tại hà nội sẽ tối ưu web bán hàng của bạn từ nội dung, hình thức cho đến cách bạn giao tiếp với khách hàng của mình.
  [IMG]

  Bạn luôn nghe đến tối ưu hóa thiết kế, phải đặt cái nút này ở đây, màu này ở kia. Tất nhiên rồi, biết càng nhiều càng tốt, càng biết nhiều về tư duy thiết kế trong trang web bán hàng của bạn thì số lượng đơn hàng càng tăng lên.
  Bạn sẽ hiểu đơn giản thiết kế website bán hàng như thế nào là hợp lý, liệu website của bạn có đang gây khó chịu cho khách hàng hay không?
  Hãy cùng công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội bắt đầu đi từ những thứ nguyên lý sống còn của thiết kế.
  Màu ấm luôn tốt hơn

  Bạn đã đọc rất nhiều bài viết về màu sắc của trang web. Ngay trong blog cũng có rất nhiều bài viết hướng dẫn về việc chọn màu sắc cho website bán hàng. Tuy nhiên, nguyên tắc nào mới là cốt lõi? Nút mua hàng màu đỏ là lựa chọn tốt nhất khi muốn khách hàng click?
  Sau đây là nguyên tắc cơ bản các bạn cần nắm vững. Hãy bắt đầu với ví dụ sau.
  [IMG]
  Theo thống kê, màu xanh lá vượt trên màu xanh dương với con số lên tới 36% đơn hàng (không chỉ là click đâu các bạn nhé, là hành động mua hàng đấy)

  Chắc hẳn một số chủ công ty doanh nghiệp sẽ nghĩ: Nếu tôi thay bằng màu đỏ, chắc phải tăng lên 50%? Vì nút mua hàng màu ấm luôn tốt hơn.
  Nguồn: http://viettitan.com/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam