Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tắc thiết kế web chuyên nghiệp – tương thích với đa số trình duyệt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Khi các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội mang đến cho người dùng những đối tác thì việc tương thích với các trình duyệt được chú ý rất nhiều.

  [IMG]

  Có không ít các thiết kế website được thực hiện không được kiểm tra kỹ lưỡng cho việc tương xứng với các trình duyệt web. Điều này sẽ làm cho web của bạn bị giảm đi tính chuyên nghiệp, điển hình nhất là vấn đề bể giao diện web lúc truy cập website.

  Tham khảo: công ty thiết kế website tại hà nội

  Để truy cập trang web, người sử dụng có thể sử dụng rất nhiều loại trình duyệt khác nhau và trên những thiết bị khác nhau. Để có 1 trang web tương xứng với tất cả những trình duyệt không phải các kiến trúc sư web nào cũng làm được và đây là 1 công việc không phải lúc nào cũng đơn giản. Đặc biệt là đối với những web vận dụng nhiều hiệu ứng và công nghệ mới.

  Trong vấn đề này, yếu tố về độ phân giải màn hình tương ứng với các trình duyệt cũng làm ảnh hưởng tới quá trình làm website của bạn, thậm chí có thể làm hỏng bố cục website của bạn. Do vậy, người làm công việc thiết kế web cũng cần quan tâm tới vấn đề này.Một website được thiết kế chuẩn cần phải có sự tương thích với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam