Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tắc thiết kế web chuyên nghiệp – đơn giản khám phá những đường link

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 6 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trong thiết kế website thì những đường link liên kết là 1 điểm mạnh của web so với các tập thông tin bằng giấy. Vì vậy, bạn cần phải tận dụng tối đa ưu điểm này để phân chia nội dung nhằm giúp khách hàng tiếp cận thông tin của bạn bằng bí quyết đơn giản nhất.

  [IMG]

  Các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội hay nói rằng lúc web của bạn phục vụ nhiều đối tượng rộng rãi, sẽ có một số người đã thông thạo về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đem đến, ngược lại sẽ có một số người chưa hiểu gì về nó.

  Đối với những đối tượng đã thông thuộc về sản phẩm hay dịch vụ của bạn, hay lúc sản phẩm và dịch vụ mà bạn mang lại đã có uy tín, người truy cập sẽ chỉ xem sơ qua lời quảng cáo hay chọn ngay những sản phẩm quan trọng để quyết định mua hàng hoặc liên hệ đang sử dụng dịch vụ. Ngược lại, những người chưa biết nhiều về các gì mà bạn cung cấp, họ sẽ tìm hiểu thêm các thông tin liên quan. Vì thế trong khi làm website bạn cần phải phân chia nội dung và bố cục thích hợp có các đường liên kết đến ngay thông tin liên hệ và các liên kết tham khảo quan trọng thích hợp từng đối tượng.

  Bạn có thể tạo các đường link bằng chữ hay biểu tượng hình ảnh khi thực hiện quá trinh thiet ke web. Những đường liên kết cần được biểu đạt hợp lý để tiện lợi cho người đang sử dụng bấm vào để di chuyển trong website của bạn.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam