Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên tắc lựa chọn đăng ký một tên miền tiềm năng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 26 Tháng tám 2015.

 1. Tên miền cũng chính là thương hiệu kinh doanh của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu đối với một website, sau khi các công việc về thiết kế web hoàn thành thì các vấn đề về tên miền sẽ được tìm kiếm cẩn thận để đảm bảo 1 sự lựa chọn chính xác vì việc công ty có lấy được một tên miền - domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác.

  [IMG]

  Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng. Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh.

  Nguyên tắc đăng ký tên miền:
  - Tên miền không được vượt quá 63 ký tự, bao gồm cả phần .com, .net, .org ...
  - Tên miền chỉ gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-).
  - Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ.
  - Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).
  - Tên miền càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai
  - Tên miền phải liên quan đến tên chủ thể và lĩnh vực hoạt động
  - Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

  Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký domain gia re khác nhau. Theo mình biết thì với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân hòa đang là một trong cái tên luôn được nhắc đến khi bạn muốn lựa chọn một dịch vụ đăng ký domain ( tên miền ), hosting gia re và các dịch vụ về server gia re, vps, vps giá rẻ.... với giá trị chất lượng lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý sẽ giúp bạn đăng kí tên miền ưng ý nhanh chóng.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin