Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân vô sinh, thuốc chữa vô sinh nữ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangtrong1807, 5 Tháng năm 2016.

 1. duyên cớ dẫn đến vô cơ chủ yếu ở đàn bà là gì?
  Thừa cân, uống phổ biến cà phê, kinh nguyệt bất thường hay những vấn đề ở tử cung, buồng trứng... thường khiến cho bạn khó thụ thai.
  Bên dưới là 11 yếu tố gây ra tới khả năng sinh sản của phụ nữ, theo Momtastic.
  [IMG]
  Cân nặng
  không cân hoặc thừa cân, béo phì có thể gây ra nghiêm trọng đến khả năng mang thai của bạn. Để biết được cân nặng của mình có tuyệt vời không, có khả năng tùy thuộc vào theo chỉ các BMI (cân nặng kg chia đến bình phương chiều cao tính theo mét) để tính hạn ngạch chiều cao cũng như cân nặng. những chị em có chỉ số BMI dưới 19 mất phổ biến thời gian gấp 4 lần để thụ thai, theo tấn sĩ Isaac Sasson, một chuyên gia về nội tiết, sản xuất tại Chesterbrook, Pennsylvania, Mỹ. phổ biến đàn bà có chỉ các BMI phải chăng thường giới hạn rụng trứng và mãn kinh nhanh chóng.
  >>Đọc thêm:chưa quan hệ có bị sùi mào gà không
  "Đó là quy luật sinh vật học chủ yếu. cơ thể bạn cần đủ dinh dưỡng để hỗ trợ chức năng mang thai, và não có thể nhận biết khi có đủ nguồn năng lượng để vận động này", tấn sĩ Sasson đề cập.
  Hút thuốc gây ra nỗi bật đến chức năng mang thai. Chất nicotine và các hóa chất có hại khác trong thuốc lá cản trở chức năng cơ thể tạo estrogen (loại hoóc môn chịu phần nhiều bổn phận về sự rụng trứng) và trứng của bạn có thể bị thất thường. Nhìn chung, nạn nhân hút thuốc chủ yếu mãn kinh nhanh chóng hơn 4 năm so cho người không hút. May mắn là những hình thành xấu do hút thuốc có thể chấm dứt khi dập tắt nó. Hút thuốc
  Uống rượu
  nếu bạn uống hơn 2 ly rượu mỗi ngày, chức năng có thai của bạn thường tránh tới 60%. hãn hữu bạn vẫn có thể uống với nhà hay bạn bè bất kể nên tránh lượng uống và hạn chế say rượu. cũng như nhớ là, khi bạn đã thụ thai, việc sử dụng rượu cũng không an toàn với thai kỳ.
  sử dụng các chiếc thức uống có caffein
  nữ giới dùng hơn 500 mg caffein mỗi ngày (lượng caffein trong khoảng 5 cốc cà phê) có thể hạn chế quan trọng chức năng có thai. Đáng kể là, một tách cà phê to đậm đặc sẽ đựng đến 400 mg caffein. ngoại giả, trong thanh chocolate, nước soda hay nước tăng lực cũng đựng caffein nên bạn quá dễ chạm mức dùng 500 mg chất này. Lượng caffeine một ngày bạn có thể nạp vào cơ thể ở mức an toàn là 250 mg.
  qua tuổi 35
  Khi bạn ở độ tuổi 20, cơ hội có thai (khi Khi bạn thấy câu này nghĩa là bạn sẽ bị banned. ko tiêu dùng kỹ thuật hạn chế thai) là 25%. qua tuổi 35, con số này tránh xuống còn 15% và còn kém Cùng với đó (10%) khi bạn sang tuổi 40. Khi bạn 42 tuổi, cơ hội xuống dưới 1%. "Tuổi tác là một yếu tố quan yếu quyết định đến sự hiệu quả của các thủ tục chữa trị vô cơ. Đây là một thực tế đau lòng bất kể có thật", tiến sĩ Isaac Sasson nhắc.
  nếu bạn dưới 35 tuổi, quan hệ tình dục cơ bản xuyên và có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, thời cơ có thai trong vòng một năm là khoảng 85%. giả dụ bước qua tuổi 35 cũng như đã nỗ lực ít nhất trong vòng 6 tháng tuy nhiên vẫn không có kết quả thì nên gặp những y bác sĩ để được tư vấn những phương pháp can thiệp kịp thời.
  Chu kỳ kinh nguyệt bất thường
  biện pháp thấp nhất để phát hiện trứng có rụng ko là xem chu kỳ kinh của mình có đều không. Hay kể cách khác, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không bình thường, tháng này là 30 ngày, tháng sau là 45 hay 90 ngày... bạn thường cần nhờ đến thầy thuốc để có sự điều chỉnh ưng ý. Bằng cách theo dõi trứng rụng, bạn có thể gia nâng cao thời cơ thụ thai.
  >>Xem thêm: địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở tphcm
  Trục trẹo ống dẫn trứng
  Ống dẫn trứng là con đường để trứng đi từ buồng trứng đến tử cung. trường hợp có trục trệu gì đó trên con đường này, bạn có khả năng khó thụ thai. các trục sái tác động tới ống dẫn trứng chiếm đến 35% tổng số vấn đề dẫn đến vô sinh. Khi đi khám vô cơ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chụp cản quang quẻ ống dẫn trứng để đánh giá có tắc ở đoạn nào ko. những chị em từng bị bệnh lan truyền qua đường dục tình, giải phẫu ổ bụng và một những yếu tố khác có nguy cơ bị tắc ống dẫn trứng cao hơn.
  Vấn đề ở tử cung
  Tử cung là "ngôi nhà" của trẻ trong 9 tháng hoặc lâu hơn, bởi vậy nó phải luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất. giả dụ ko, bạn có thể khó thụ thai hoặc giữ thai.
  Tử cung nữ giới sẽ tiềm tàng phổ biến vấn đề. chẳng hạn, sẽ có một khối u lành tính nằm yên trong các niêm mạc tử cung hoặc ảnh hưởng sau các lần giải phẫu và sẽ khiến phôi thai không thể gắn vào thành tử cung để lớn mạnh.
  Polyp tử cung hay dính tử cung (vết sẹo do phẫu thuật) cũng có thể gây ra đến chức năng phôi thai đậu được vào thành tử cung.
  Việc chữa bệnh có loại thể ngăn chặn số tắc nghẽn cũng như giúp niêm mạc tử cung tái tạo, dẫn tới bạn thường mang thai an toàn. các bất thường tử cung có thể nghi ngờ qua chụp cản quang tử cung.
  Vấn đề của cổ tử cung
  giả dụ bạn từng làm một tiểu phẫu tên là LEEP tác động đến việc bỏ đi các mô có khả năng chứa tế bào ung thư cao, bạn có khả năng bị mô sẹo ở cổ tử cung và điều này hình thành đến quá trình mang thai. Trong rộng rãi trường hợp, mô sẹo có khả năng đủ to để đóng cổ tử cung lại.
  trường hợp này sẽ điều trị đơn giản (bác sĩ can thiệp gây giãn cổ tử cung đủ để tinh trùng chui qua) hoặc bạn dùng biện pháp cứu trợ sinh sản bằng thụ tinh không tính bằng biện pháp bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung.
  >>Có thể bạn quan tâm:khám vô sinh ở đâu tốt nhất tphcm
Tags: vô sinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam