Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân vỡ mặt kính Galaxy S7 EDGE nên thay ngay

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi akirasha, 23 Tháng tám 2016.

 1. akirasha New Member

  Từ xưa đến nay mặt kính luôn được xem là bộ phận cốt lõi giúp bảo vệ màn hình điện thoại. Việc sử dụng không cẩn thận hoặc vô tính có thể khiến chiếc Samsung Galaxy S7 EDGe của bạn vỡ mặt kính dẫn đến liệt cảm ứng và nặng hơn là va chạm vỡ màn hình máy. Lúc này bạn nên đem thay mặt kính Galaxy S7 EDGE để mang lại an toàn khi sử dụng.
  [IMG]
  Mặt kính Galaxy S7 edge nứt vỡ
  1. Nguyên nhân khiến mặt kính Galaxy S7 Edge hư hỏng

  - Mặt kính là phần ngoài cùng để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày do đó bộ phận này rất dễ bị nứt vỡ, hư hỏng, hoặc bạn bất cẩn để vật nặng đè lên cũng khiến mặt kính của máy hư hỏng. Ngoài ra, còn có một nguyên nhân phụ dù có tỷ lệ rất thấp nhưng vẫn có khả năng xảy ra, đó là do pin bị phồng và đẩy mặt kính vênh lên.
  2. Thay mặt kính Galaxy S7 Edge ở đâu uy tín và chất lượng?

  [IMG]
  Thay mặt kính Galaxy S7 edge uy tín tại Truesmart
  - Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng sửa chữa mọc lên nhưng có chất lượng dịch vụ kém, do đó để đảm bào về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng linh kiện bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa Truesmart uy tín để thay mặt kính Galaxy S7 Edge. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về mọi thắc mắc và kiểm chất chi tiết mức độ hư hỏng của mặt kính sau đó tiến hành thay mặt kính mới với sự đồng ý của bạn, linh kiện thay thế hoàn toàn là hàng chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng bạn có thể đợi và lấy máy ngay với chi phí thay thấp nhất hiện nay.

  >>Xem thêm: Thắc mắc thay màn hình Samsung Galaxy S7 ở đâu?

  Hãy luôn tinh tế trong việc lựa chọn một địa chỉ thay mặt kính an toàn, nếu máy bạn còn bảo hành thì mua ở đâu thì đem máy đến nơi đó thay nhé. Khi thay xong hãy kiểm tra và sử dụng cẩn thận. Chúc bạn ngày mới vui vẻ nhé.


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam