Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân và cách thức giải quyết Samsung Galaxy A5 2016 bị lỗi camera

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  Là 1 trong các smartphone tầm trung của Samsung Galaxy A5 2016 lôi kéo được đa dạng đối tượng khách hang ngay diễn ra từ ra mắt thị trường. Qua thực tại sử dụng, phản hồi của người dung về sản phẩm này khá tốt. không những thế, trong công đoạn sử dụng, cũng khó giảm thiểu khỏi trạng thái máy xảy ra 1 số lỗi. Bài viết sau sẽ bàn về lỗi camera trên chú dế này.

  một. nguyên do Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  [IMG]

  - Do công đoạn cài đặt áp dụng khiến máy xảy ra hiện tượng xung đột phần mềm

  - Camera hư do lỗi phần cứng

  - Dung lượng pin không ổn định gây tác động tới khả năng hoạt động của camera

  - Do việc thiết lập cài đặt

  Đây chỉ là một số nguyên do cơ bản và thường gặp nhất, thay màn hình samsung a5 2016 tuy nhiên lỗi camera ở Galaxy A5 (6) còn sở hữu thể do phổ thông cội nguồn khác.

  2. cách giải quyết hiện trạng Samsung Galaxy A5 (6) lỗi camera

  - bí quyết thứ nhất: Xóa bộ nhớ cache của A5 (6)

  Trong quá trình cài đặt vận dụng và dùng, mang thể máy đã bị xung đột phần mềm nên bạn với thể tiêu dùng bí quyết xóa bộ nhớ Cache và dữ liệu để khắc phục tình trạng này. cách làm như sau:

  + Bước 1: từ menu chính, bấm chọn “Settings” sau đấy tìm tới mục “Application Manager” rồi bấm chọn “All App” và tiếp tục chọn “Camera”

  + Bước 2: Tại đây, bạn hãy tậu và bấm chọn “Clear data” và “Clear cache”

  những thao tác này không chỉ giải quyết tình trạng camera lỗi do xung đột phần mềm mà còn giúp nâng cao tốc cho camera. Nó ko tác động gì đến phần mềm hay chất lượng chụp ảnh, thay màn hình iphone 6s ở đâu uy tín bởi vậy nê được tiến hành thường xuyên.

  - phương pháp thứ 2: Xóa phân vùng Cache của máy

  + Bước 1: Nhấn giữ phím “Nguồn” khoảng 3s để xuất hiện bảng thông báo và bấm chọn “Tắt nguồn”

  + Bước 2: Bấm giữ song song tổ hợp phím “Tăng âm lượng + Home + Nguồn”, sau đó đợi tới khi máy rung lên thì thả phím “Nguồn” và giữ phím “Tăng âm lượng + Home” để màn hình hiển thị hộp thoại “Recovery Mode”

  + Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để di chuyển những tùy chọn và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. Bạn hãy sắm và bấm chọn “Wipe cache partition” rồi sau ấy bấm chọn “Yes”.

  + Bước 4: Bạn di chuyển tới mục “Reboot System Now” và dung phím “Nguồn” để bấm chọn. khi này máy sẽ được phát động lại. Bạn hãy kiểm tra lại xem camera đã hoạt động thông thường trở lại chưa.

  - cách thứ 3: Khôi phục cài đặt gốc

  nếu đã tiến hành những bí quyết trên mà ko khắc phục được lỗi thì bạn hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy trở về tình trạng như lúc vừa xuất xưởng. giá thay màn hình iphone 6s plus Bạn hãy lưu ý rằng thao tác này sẽ đánh mất đa số dữ liệu lưu trên máy nên trước khi thực hiện, hãy sao lưu hầu hết dữ liệu và mật khẩu tầm nã cập các áp dụng nhé! cách thức khôi phục cài đặt gốc như sau:

  + Bước 1: thực hành giống bước 1 và hai của cách thức thứ hai để vào được chế độ “Recovery Mode”

  + Bước 2: tiêu dùng phím “Giảm âm lượng” để đi lại đến mục “Wipe data/factory reset” và bấm phím “Nguồn” để chọn rồi sau ấy chọn “Yes”.

  + Bước 3: sử dụng phím “Tăng/Giảm âm lượng” để chuyển động đến mục “Reboot System Now” và sử dụng phím “Nguồn” để bấm chọn.

  - cách thứ 4: mang máy tới những trung tâm bảo hành của hang hoặc những cửa hàng sang sửa uy tín

  nếu như những cách làm cho trên không mang hiệu quả thì lúc này, biện pháp thấp nhất là nên đưa máy đến các trọng điểm bảo hành hoặc những cửa hang tu sửa điện thoại sở hữu uy tín để được tương trợ.

  Trên đây là những gợi ý của chúng tôi mang mong muốn giúp Anh chị em khắc phục được trạng thái Samsung Galaxy A5 (6) bị lỗi camera. Chúc Các bạn thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam