Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân và cách nhận biết rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 13 Tháng một 2016.

 1. thaiha119 Member

  Rối loạn cương dương là một triệu chứng yếu sinh lý thường gặp, bệnh là sự mất khả năng cương cứng của dương vat nam giới, lúc cần thường không có, khiến cho việc sinh hoạt trở nên gián đoạn, buồn chán, ảnh hưởng tới tâm sinh lý của cả hai giới. Vì thế chúng ta hãy xem nguyên nhân của chúng là gì, dấu hiệu nhận biết để có cách điều trị rối loạn cương dương phù hợp, sớm nhất nhé.
  [IMG]
  Nguyên nhân

  - Giảm lượng nội tiết tố testosteron trong máu. Điều trị nhóm này bằng cách bổ sung testosteron vào cơ thể.

  - Nguyên nhân thần kinh-Khởi phát từ các bệnh viêm dây thần kinh; nhiễm độc thần kinh do thuốc lá, rượu, ma tuý, hoá chất, bệnh tiểu đường; thương tổn thần kinh sau phẫu thuật vùng tiểu khung… Những bệnh này gây rối loạn đường dẫn truyền tín hiệu từ não bộ tới ngoại vi. Có thể gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe”. Điều trị nhóm này phải dùng thuốc để phục hồi phản xạ Trung ương-ngoại vi.

  - Nguyên nhân rối loạn sự vận chuyển của mạch máu, do tác động mạch tưới máu cho dương vat hoặc máu thoát quá nhanh qua tĩnh mạch vùng dương vat gây rối loạn cương dương rồi dẫn tới bệnh yếu sinh lý. Điều trị nhóm này phải dùng phẫu thuật.

  - Nguyên nhân tâm lý-Nguyên nhân này thật muôn màu muôn vẻ. Bệnh nhân bị một tai nạn bất kỳ hoặc một chấn động về tinh thần trong cuộc sống rồi bị ám ảnh bởi một mặc cảm bất lực. Giải toả được những mặc cảm này là một việc không phải dễ.

  Chẩn đoán bệnh Rối loạn cương dương không khó. Nhưng tìm được đúng nguyên nhân để đề xuất phương án điều trị hợp lý là việc mà người thấy thuốc phải hết sức quan tâm. Và cách trung tâm chữa trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay có đầy đủ các phương án khắc phục phù hợp rồi.

  Cách nhận biết rối loạn cương dương

  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Muốn điều trị bệnh triệt để, phải tìm ra nguyên nhân mới khỏi bệnh. …Rối loạn cương dương tác động lên chất lượng cuộc sống của nhiều đàn ông tuổi trung niên và bạn tình của họ ở nhiều chừng mực khác nhau.

  Thuật ngữ “Rối loạn cương dương” rất rộng, bao quát nhiều dạng rối loạn bệnh lý khác nhau nhưng thường được dùng để chỉ tình trạng mất khả năng cương cứng của dương vat để có một cuộc ân ái trọn vẹn.

  Nhiều người còn nhầm lẫn và chữa xuất tinh sớm, thay vì rối loạn cương dương, do đó, hãy bổ sung những kiến thức cần thiết này vào sổ tay của bạn. Đừng nghĩ nó không xảy ra với bạn, có khi nó đang âm thầm tiến triển mà bạn không biết đấy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam