Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân và bí quyết giải quyết Samsung Galaxy Note 5 bị nóng máy

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 12 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  thỉnh thoảng trong thời kỳ dùng, người dùng nhận thấy dòng Samsung Galaxy Note 5 bị hot máy lên đáng nhắc. Vậy đâu là nguồn cội, thay màn hình samsung note 5 chính hãng và làm cho thế nào để giải quyết hiện trạng này?

  [IMG]

  xuất xứ Galaxy Note 5 bị hot máy

  Galaxy Note 5 bị nóng máy mang thể do những cỗi nguồn sau:

  - Do quý khách thực hiện quá nhiều tác vụ nặng (chơi game 3D, xem phim Full HD, quay video 4K) chỉ mất khoảng dài.

  - Do người dùng vừa sạc vừa sử dụng máy.

  - Do người mua dùng bao da - ốp lưng kém chất lượng: những mẫu bao da - ốp lưng ko rõ xuất xứ ép mặt kính samsung s4 sẽ khiến máy khó tỏa nhiệt, từ đấy nhanh bị nóng.

  - Do lỗi phần mềm: sở hữu thể phần mềm của Galaxy Note có các xung đột khiến cho máy phải vung phí nhiêu năng lượng hơn để thực hành những tác vụ của người dùng.

  - Do máy bị lỗi phần cứng: đa dạng khả năng những linh kiện bên trong máy như bo mạch, pin, IC nguồn… đã bị tổn hại khiến cho máy nhanh bị nóng. Đây thường là hậu quả của các lần khách hàng vô tình làm cho rơi máy, để vật nặng đè lên máy hay để máy bị vào nước.

  biện pháp khắc phục Galaxy Note 5 bị nóng máy

  Để khắc phục hiện trạng Galaxy Note 5 bị nóng máy, quý khách có 1 số giải pháp sau đây:

  - bằng máy mang cường độ hợp lý, hạn chế thực hành những tác vụ nặng trong thời gian quá lâu.

  - không vừa dùng máy vừa sạc pin, trừ các trường hợp thật sự nguy cấp.

  - tiêu dùng bao da - ốp lưng của những nhãn hiệu sở hữu tăm tiếng trên thị phần, giảm thiểu sử dụng hàng bán tràn lan ngoài chợ sở hữu giá tốt.

  dùng bao da chính hãng Samsung hoặc của những dịch vụ phụ kiện có danh tiếng để máy tỏa nhiệt phải chăng, qua ấy hạn chế trạng thái hot máy.

  - Khôi phục cài đặt gốc bằng cách thức vào Cài đặt -> Sao lưu và cài đặt lại -> Tích vào những ô Sao lưu dữ liệu của bạnvà Tự động khôi phục nếu bạn cần sao lưu lại dữ liệu -> Khôi phục cài đặt gốc -> Đặt lại trang bị.

  - với máy ra cửa hàng: Đây là giải pháp rốt cuộc giả dụ bạn đã vận dụng những phương pháp trên nhưng vẫn không với hiệu quả, thay mặt kính samsung a8 ở đâu bởi vì có các lỗi thuộc về phần cứng thì bạn chẳng thể tự mình khắc phục mà phải để những nhân viên có kinh nghiệm thực hành. ngoài ra, bạn nhớ chọn lựa địa chỉ uy tín để tránh gặp phải rủi ro trong công đoạn sử dụng máy sau này.

  Bài viết đã giới thiệu tới Anh chị em khởi thủy Galaxy Note 5 bị hot máy và cách thức để khắc phục trạng thái này. Hi vọng rằng chúng sẽ hữu dụng cho bạn. Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề cho Galaxy Note 5 và tiếp diễn với các trải nghiệm thú vị cộng có chiếc smartphone của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam