Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân khiến nhiều iPhone 6, 6 Plus bị lỗi liệt cảm ứng

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 24 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  Lỗi này không liên quan tới màn hình của máy mà do con chip có tên Touch IC, gây tác động tới 1 lượng to iPhone 6 và 6 Plus.

  đơn vị chuyên tu chỉnh những vật dụng điện tử iFixit vừa cho đăng 1 bài blog về hiện tượng mà họ và nhiều công ty tu sửa trang bị gặp phải ngày càng phổ quát, đó là lỗi liệt cảm ứng trên iPhone 6 và 6 Plus. Họ gọi đây là "Touch Disease" (tạm dịch là bệnh cảm ứng).

  Lỗi màn hình iPhone không phản hồi, theo điều tra của iFixit, màn hình iphone 6, 6 plus giá bao nhiêu không đáp ứng đến màn hình của máy mà do con chip sử dụng để quản lý nó.

  [IMG]

  “Theo các tay thợ giỏi, vấn đề không đáp ứng đến màn hình, mà do hai con chip quản lý màn hình cảm ứng (còn gọi là chip Touch IC, bên trong bảng mạch của máy) gây ra. Lỗi này lan rộng tới nỗi tôi mang cảm giác như toàn bộ những mẫu iPhone 6/6 Plus đều gặp phải. thay mặt kính samsung s6, s6 edge giá bao nhiêu Nó giống như những quả bom nổ chậm, chỉ chờ để phát nổ”, Jason Villmer - chủ nhân của STS Telecom cho hay.

  những chiếc iPhone bị dính lỗi liệt cảm ứng thường đi kèm với một con đường nhấp nháy màu xám dọc bên trên màn hình, và cảm biến vân tay Touch ID hoạt động không ổn định.

  Theo những Con số, vấn đề này đã gây được sự chú ý của Apple trên các diễn đàn tương tác quý khách và cửa hàng bán sỉ. bên cạnh đó, nhiều người cho biết họ không được Apple khắc phục.

  khi mà đó, 9to5Mac cho hay các cửa hàng bán sỉ đang tiến hành đổi máy mới cho khách ví như họ giải quyết được một số tiêu chí bảo hành nhất thiết.

  ít ra 1 hệ thống tu tạo tại Mỹ cho rằng lỗi này lan rộng tới mức Apple nên với 1 chương trình thu hồi sản phẩm để sửa lỗi. BGR cho rằng, nếu như lượng máy bị dính lỗi đủ lớn, thay mặt kính samsung note 7 giá bao nhiêu Apple sẽ buộc phải thu hồi, giống trường hợp của MacBook năm 2011.

  ngày nay, các công ty sang sửa tậu ra 1 số cách đơn giản để giải quyết sự cố nhắc trên. chả hạn, iPad Rehab lắp thêm một tấm kim loại nhỏ bên trên con chip Touch IC để khăng khăng nó, hạn chế để hiện tượng này tái phát.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam