Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phac, 12 Tháng tám 2016.

 1. phac Member

  Viêm nhiễm phụ khoa ai cũng gặp phải, vậy đâu là các nguyên nhân chính gây bện hanfy?

  Việc giữ gìn vệ sinh cơ quan sinh dục là yếu tố có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác phòng ngừa bệnh tật liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đối với bên ngoài, cần rửa sạch âm hộ mỗi ngày, sau đó dùng khăn sạch lau khô trước khi mặc quần lót (ưu tiên loại quần lót bằng vải không màu).
  [IMG]
  nguyên nhân bị viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất của bệnh viêm nhiễm phụ khoa chính là yếu tố vệ sinh kém dẫn đến vi khuẩn tấn công và gây nhiễm trùng âm hộ – âm đạo, nhưng bên cạnh đó vệ sinh quá kỹ cũng là một nguyên nhân! Vì thế, sau khi điều trị, bệnh quay về nhanh chóng chỉ vì các nguyên nhân chủ quan của người bệnh mà họ lại không để ý đến lời hướng dẫn bác sĩ. Chỉ nghĩ đơn giản, đặt thuốc, uống thuốc là đủ rồi, không cần giữ gìn gì thêm nữa.
  Do thực hiện các thủ thuật y tế không đảm bảo tiệt trùng
  Nếu thực hiện các thủ thuật can thiệp ngoại khoa như nạo hút thai tại những địa chỉ không uy tín, phòng thủ thuật, dụng cụ thủ thuật chưa được vô trùng vô khuẩn sẽ trở thành một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa . Để tránh gây ra viêm nhiễm trong trường hợp này nữ giới khi thực hiện thủ thuật nào để đảm bảo an toàn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín, cơ sở vật chất đầy đủ, bác sĩ giỏi chuyên môn để thực hiện.
  - Do độ tuổi, sức khỏe
  Khi sức đề kháng kém, sức khỏe không tốt hay do sự thay đổi của môi trường xung quanh cũng có thể khiến môi trường âm đạo khô từ đó tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.
  - Một số nguyên nhân khác
  Một số nguyên nhân khác có thể dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa như mặc quần lót quá chật, mất cân bằng nội tiết tố khi mang thai, thụt rửa âm đạo không đúng cách, tác dụng phụ khi sử dụng vòng tránh thai…
  Sau khi được chữa trị, các bệnh viêm nhiễm hay nấm chỉ có cơ hội quay trở lại khi phần vệ sinh bị xem thường hoặc vệ sinh không đúng cách. những nguyên nhân gây viêm nhiễm phụ khoa nữa là do sử dụng thuốc không theo liều lượng bác sĩ điều trị hướng dẫn. Nhiều phụ nữ đổ lỗi nguyên nhân bận rộn nên không đi khám theo lịch trình. Bệnh có thể sẽ khỏi chỉ sau lần đầu tiên được khám và kê toa nhưng virus chưa được diệt tận gốc sẽ nhanh chóng “nổi loạn” sau một thời gian ngắn, khi thuốc không còn hiệu nghiệm hoặc nhờn thuốc do sử dụng không đúng liều lượng quy định.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam